Chọn tông Trang điểm theo màu Da

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

0
71
lượt xem
21
download

Chọn tông Trang điểm theo màu Da

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Chọn tông Trang điểm theo màu Da Màu tím hoa cà, xanh lá nhạt, hồng rực và hơn thế nữa – những sắc màu dành cho mùa xuân phải thật sống động và tôn lên vẻ đẹp tự nhiên của bạn, đồng nghĩa với việc bạn không cần trang điểm quá nhiều mà vẫn đẹp. Từ khóa cho xu hướng trang điểm mùa xuân này là: hợp thời trang và dễ dàng. Màu môi: tùy theo sắc độ của làn da và cá tính của bạn, hãy lựa chọn tông màu phù hợp trong 3 tông được gợi ý cho từng tông...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Chọn tông Trang điểm theo màu Da

  1. Chọn tông Trang điểm theo màu Da Màu tím hoa cà, xanh lá nhạt, hồng rực và hơn thế nữa – những sắc màu dành cho mùa xuân phải thật sống động và tôn lên vẻ đẹp tự nhiên của bạn, đồng nghĩa với việc bạn không cần trang điểm quá nhiều mà vẫn đẹp. Từ khóa cho xu hướng trang điểm mùa xuân này là: hợp thời trang và dễ dàng. Màu môi: tùy theo sắc độ của làn da và cá tính của bạn, hãy lựa chọn tông màu phù hợp trong 3 tông được gợi ý cho từng tông da dưới đây. - Tím hoa cà (/ tím tử đinh hương) tô điểm làn môi cho những chị em có làn da sắc hồng, tạo nét lãng mạn mềm mại và dịu ngọt, hạn chế sử dụng cho làn da sắc xanh và nhợt nhạt vì ánh xanh trong màu tím có thể khiến sắc da thêm xanh xao. Màu tham khảo: (1) (2) - đối chiếu theo bảng màu cho từng loại da. - Hồng cam / Đỏ cam rực rỡ có thể sử dụng cho cả da hồng hay da xanh, phù hợp với phong cách trang điểm ấn tượng cho những bữa tiệc tối và dạ hội, tạo nên sự quyến rũ lộng lẫy và ngọt ngào.
  2. Màu tham khảo: (3) (4) - đối chiếu theo bảng màu cho từng loại da. - Hồng nâu sẫm khá tôn da nhưng lại dễ tạo ấn tượng về tuổi tác, hợp với những phụ nữ cá tính và biết cách khéo léo kết hợp trang phục, màu này cũng hợp với các chị em trên 30 tuổi hoặc thích sự đằm thắm, trưởng thành. Màu tham khảo: (5) (6) - đối chiếu theo bảng màu cho từng loại da. Màu mắt: Nghiêng về những tông nhạt và mang hơi hướng thiên nhiên, xu hướng màu mắt năm nay đem lại cho những chị em có làn da trắng vẻ đẹp nhẹ nhàng tự nhiên và trẻ trung. - Hồng phấn / hồng ánh xà cừ tạo ánh nhìn trẻ trung và dịu dàng. Màu tham khảo: (7) (8) - đối chiếu theo bảng màu cho từng loại da. - Xanh lá nhạt đem lại sự tươi mát và dịu ngọt cho đôi mắt và ánh nhìn tươi vui (hạn chế sử dụng với làn da sắc xanh). Màu tham khảo: (9) (10) - đối chiếu theo bảng màu cho từng loại da. - Tím mận sẫm cho ánh nhìn sắc sảo và ấn tượng, phù hợp cho phong cách trang điểm ấn tượng dành cho tiệc tối, kết hợp với chì viền hoặc bột tán mắt cùng tông. Màu tham khảo: (11) (12) - đối chiếu theo bảng màu cho từng loại da. Màu má: - Tông hồng và hồng cam sáng khiến làn da thêm hồng hào, tươi tỉnh và tràn đầy sức sống. Màu tham khảo: (13) (14) - đối chiếu theo bảng màu cho từng loại da. Viền mắt: - Màu viền mắt nâu hoặc nâu đồng ánh nhũ tạo nên vẻ lấp lánh lộng lẫy cho đôi mắt đồng thời tạo ánh nhìn sắc nét và quyến rũ khó cưỡng. Màu tham khảo (15) (16) - đối chiếu theo bảng màu cho từng loại da.
Đồng bộ tài khoản