Chú ếch ngoan ẩn mình trong sushi

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
65
lượt xem
10
download

Chú ếch ngoan ẩn mình trong sushi

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Chú ếch ngoan ẩn mình trong sushi Teens có muốn biết làm cách nào để làm một chú ếch ngoan ngoãn nằm trong miếng sushi hem? Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Cơm - Lá rong biển - Dưa chuột (dưa leo) - Mành tre - Hạt vừng đen Đến phần hành động này: :D

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Chú ếch ngoan ẩn mình trong sushi

  1. Chú ếch ngoan ẩn mình trong sushi Teens có muốn biết làm cách nào để làm một chú ếch ngoan ngoãn nằm trong miếng sushi hem? Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Cơm - Lá rong biển - Dưa chuột (dưa leo) - Mành tre - Hạt vừng đen Đến phần hành động này: >:D< Bước 1: - Cắt đôi quả dưa chuột rồi cắt làm ba như trong hình. Bước 2: - Cắt lá rong biển làm đôi rùi cho một chút xíu cơm lên và cuộn tròn lại. Phần này sẽ để làm mắt cho ếch con đấy! - Các bạn làm thêm một cái nữa tương tự như trên nhé!
  2. Bước 3: - Rải đều cơm lên một miếng rong biển lớn. - Sau đó, xếp dưa chuột và phần cơm đã cuộn để làm mắt cho chú ếch như hình bên nha! Bước 4: - Giờ chỉ việc cuộn thật chặt lại như sushi bình thường thôi. Cắt sushi ra xem nào! Nhớ đặt thêm hai hạt vừng vào mắt nữa nhá!
  3. Chẳng khó tẹo nào đúng không?
Đồng bộ tài khoản