Chuối Rán Dừa

Chia sẻ: Cangghe Xaotoi | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

0
114
lượt xem
13
download

Chuối Rán Dừa

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Dùng nóng hay nguội đều ngon. Nhưng không nên đặt trong tủ lạnh. Nguyên liệu: - 4 quả chuối sứ. - 200gr dừa nạo. - 2 thìa súp bột rán giòn. - 1 quả trứng gà. - 2 thìa súp nước cốt dừa. - 1 thìa súp đường cát trắng. - Dầu ăn.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Chuối Rán Dừa

  1. Chuối Rán Dừa Dùng nóng hay nguội đều ngon. Nhưng không nên đặt trong tủ lạnh.
  2. Nguyên liệu: - 4 quả chuối sứ. - 200gr dừa nạo. - 2 thìa súp bột rán giòn. - 1 quả trứng gà. - 2 thìa súp nước cốt dừa. - 1 thìa súp đường cát trắng. - Dầu ăn. Thực hiện: - Khuấy tan đường với nước cốt dừa. - Chuối bóc bỏ vỏ, ướp với hỗn hợp nước cốt dừa và đường, để khoảng 5 phút cho thấm. - Cho bột rán giòn vào bát, đập trứng gà vào, khuấy tan, rưới lên chuối, trộn đều. - Rải dừa nạo ra đĩa. Lăn chuối qua dừa rồi rán ngập trong chảo dầu. Đến khi chuối vàng, vớt ra, để ráo. - Đợi chuối hơi nguội, cắt đôi, bày ra đĩa.
  3. Chuối Trộn Yaourt Dùng lạnh với đá bào.
  4. Nguyên liệu: - 2 quà chuối già. - 100gr dâu tây. - 1/4 quả thanh long. - 1 quả kiwi. - 2 hộp yaourt. - 2 thìa cà phê sữa đặc có đường. - Đá bào. - 4 ly thủy tinh dung tích 250ml. Thực hiện: - Rửa chuối, dâu tây, thanh long và kiwi, đề ráo nước. - Cho 1/2 hộp yaourt vào mỗi ly. - Chuối bóc bỏ vỏ, cắt khoanh dày cỡ 1cm. Bổ dọc dâu tây làm tư hay làm đôi tùy quả lớn, nhỏ. - Thanh long bóc bỏ vỏ, cắt thành miếng vuông nhỏ. - Kiwi gọt bỏ vỏ, cắt thành hình cánh quạt, dày cỡ 0,5cm.
  5. - Cho tất cả các hoa quả đã được sơ chế ở bước 3 vào ly yaourt. Kế đến là sữa đặc.
Đồng bộ tài khoản