Chương 1: Giới thiệu về dinh dưỡng học

Chia sẻ: Nguyễn Trần Đan Tâm | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
206
lượt xem
89
download

Chương 1: Giới thiệu về dinh dưỡng học

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Antoine Lavoisier (1743-1794), nhà hóa học lớn người Pháp được xem như là người đã có công gây dựng nên ngành khoa học Dinh Dưỡng. Tiếp theo các nghiên cứu đầu tiên về dinh dưỡng học, quá trình phát triển của ngành khoa học này rất chậm ở thế kỷ 19.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Chương 1: Giới thiệu về dinh dưỡng học

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

Đồng bộ tài khoản