Chụp đèn cầu mây

Chia sẻ: Mi Mi | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:6

0
105
lượt xem
8
download

Chụp đèn cầu mây

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Chụp đèn cầu mây Chỉ từ những dải mốp màu, bạn hoàn toàn có thể tự tạo cho mình 1 chụp đèn trang trí vô cùng xinh xắn nhé. Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Mốp đủ màu - Kéo - Băng dính 2 mặt, băng dính trong - Bút dạ Đến phần hành động này: Bước 1: - Cắt mốp thành dải dài, kích thước 1.5 cm X 29 cm. Bước 2: - Cắt ngang mỗi đầu 0.75 cm để có thể gài 2 đầu mốp lại với nhau thành vòng tròn. - Nhớ là vết cắt ở 2 đầu phải ngược...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Chụp đèn cầu mây

  1. Chụp đèn cầu mây Chỉ từ những dải mốp màu, bạn hoàn toàn có thể tự tạo cho mình 1 chụp đèn trang trí vô cùng xinh xắn nhé. Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Mốp đủ màu - Kéo - Băng dính 2 mặt, băng dính trong - Bút dạ Đến phần hành động này: Bước 1: - Cắt mốp thành dải dài, kích thước 1.5 cm X 29 cm. Bước 2: - Cắt ngang mỗi đầu 0.75 cm để có thể gài 2 đầu mốp lại với nhau thành vòng tròn.
  2. - Nhớ là vết cắt ở 2 đầu phải ngược chiều nhau teen nhé. Bước 3: - Làm thêm 5 dải mốp kích thước tương tự như trên với 5 màu khác nhau. Đừng quên cắt 1 chút ở 2 đầu mỗi dải mốp để làm chốt gài đó. - Xếp 5 dải mốp đó thành hình ngôi sao như thế này. Bước 4: - Dùng băng dính 2 mặt gắn phần tiếp xúc giữa các dải mốp để hình ngôi sao được cố định.
  3. Bước 5: - Dùng bút dạ đỏ đánh dấu vào những đầu dải mốp nằm bên dưới. Bước 6: - Túm đầu các dải mốp có đánh dấu đỏ lại. luồn vòng tròn mốp ở bước 2 vào. Như vậy phần vòng tròn này sẽ nằm phía dưới những dải mốp có đánh dấu đỏ và nằm trên những dải mốp không đánh dấu nhé. Bước 7: - Gài những dải có đánh dấu đỏ xuống dưới những dải không đánh dấu. - Chú ý này, những dải được gài vào nhau phải nằm ở 2 cánh liền kề nhé.
  4. Bước 8: - Luồn dải màu xanh lá nằm phía dưới dải màu vàng lên trên dải màu hồng, xuống dưới màu xanh lam và gài vào chốt đã cắt ở đầu còn lại của dải xanh lá đó. - Chúng mình sẽ có được hình như thế này nè. Bước 9: - Thực hiện tương tự bước 8 với 4 dải màu còn lại.
  5. Bước 10: - Tháo bỏ lớp băng dính 2 mặt ban đầu. - Dùng băng dính trong dính các mép gài lại. - Phù, thế là chụp đèn kiểu cầu mây của chúng ta đã hoàn thành rồi nè. Cho 1 bóng đèn nhở vào trong…và xem nào… Chà chà, lung linh quá ta.
  6. Party hay những dịp lễ tết mà có đèn này trang trí thì cứ gọi là, hí hí
Đồng bộ tài khoản