ClubBox

Chia sẻ: Bui Tuan | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:8

0
59
lượt xem
5
download

ClubBox

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Mọi người chắc đã biết rất nhiều các loại share film trên mạng, và tớ nghĩ cũng không ít người đã từng tải phim qua Clubbox. Cách này khá mới, rất tốt, phim có chất lượng rất cao + hottest. Nhưng có nhượng điểm là phim thường là phim của Nhật, Hàn, Trung, ít phim Mỹ.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: ClubBox

  1. Mọi người chắc đã biết rất nhiều các loại share film trên mạng, và tớ nghĩ cũng không ít người đã từng tải phim qua Clubbox. Cách này khá mới, rất tốt, phim có chất lượng rất cao + hottest. Nhưng có nhượng điểm là phim thường là phim của Nhật, Hàn, Trung, ít phim Mỹ. Trình bầy nhiều quá, sau đây là phần chính, mọi người hãy dùng sau mới thấy cái hay của nó (lại trình bầy). ok Trước hết bạn phải cài clubbox. (file lớn nên tớ dùng tạm YSI, mong bác G up lại hộ mọi người lên host) Download : 1,23MB Code: http://rapidshare.de/files/2474995/ClubboxSetup.exe.html or http://www.qfile.de/dl/39184/clubboxsetup.exe.html Bước 1: cài nó ra. next
  2. click vào
  3. finish
  4. , xong bước 1. đơn giản không. Bước 2: Bạn phải có link phim. Ok vấn đề này tớ lo, tớ cũng sẽ đưa link cho mọi người tìm. Lấy ví dụ cụ thể luôn, nhưng cái khác tương tự.
  5. Link Code: http://down.clubbox.co.kr/naynay123/h3v51 mở bằng IE và enable activeX thấy link chưa? click vào
  6. tiếp tục click YES nếu nó có hỏi activeX Clubbox sẽ hiện ra, còn đợi gì mà không click vào play
  7. Đợi độ nhiều giờ ... Vậy là xong. Bạn đã có 1 phim khá hot ở Hàn, Nhật, Trung rồi. Have fun! Nếu bác mod thấy nó giúp ích mọi người thì bác hãy stick nó cho mọi người cùng đọc. Còn một điều nữa phim là phụ đề tiếng Anh, và cũng đc dload tương tự như file phim. Phụ đề cho phim trên, bạn cũng mở bằng IE và làm như trên phụ đề Code: http://down.clubbox.co.kr/naynay123/i3v51 Chú ý: Bạn buộc phải dùng IE mới download được, không được dùng FireFox.
  8. (c) dangtd@updatesofts.com  

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

Đồng bộ tài khoản