có được một bản Windows XP đăng ký

Chia sẻ: Nguyễn Kim Lượng | Ngày: | Loại File: DOC | Số trang:2

0
96
lượt xem
43
download

có được một bản Windows XP đăng ký

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Phần mềm nào cũng vậy, nếu được đăng ký đàng hoàng, chạy mới ngon và ổn định. Huống chi là cả một hệ điều hành phần mềm của các phần mềm. Phàm thì là mà rằng sau khi kết nối với Internet và đăng ký thành công, nhà sản xuất phần mềm đó sẽ gửi tín hiệu tới máy của bạn, thường là nạp giá trị đăng ký vào Windows Registry. Thế nhưng làm sao mà bạn dám mà có dám cũng chẳng thể đăng ký hệ điều hành của mình với Microsoft khi mà bạn đang xài bản Windows XP theo "tiêu chuẩn Liên Hiệp Quốc" tứ...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: có được một bản Windows XP đăng ký

  1. Ðể có được một bản Windows XP  có đăng ký hẳn hoi  Phần mềm nào cũng vậy, nếu được đăng ký đàng hoàng, chạy mới ngon và ổn định. Huống chi là  cả một hệ điều hành ­ phần mềm của các phần mềm.  Phàm thì là mà rằng sau khi kết nối với Internet và đăng ký thành công, nhà sản xuất phần mềm đó  sẽ gửi tín hiệu tới máy của bạn, thường là nạp giá trị đăng ký vào Windows Registry.  Thế nhưng làm sao mà bạn dám ­ mà có dám cũng chẳng thể ­ đăng ký hệ điều hành của mình với  Microsoft khi mà bạn đang xài bản Windows XP theo "tiêu chuẩn Liên Hiệp Quốc" tứ hải giai huynh  đệ ?  Thôi thì đã trót thì trét luôn cho nó...tới bến. Ðã chấp nhận xài số đăng ký "muôn nhà như một" thì  ngại chi chẳng đánh lừa Windows thêm một cú nữa.  Ðể "đăng ký" Windows mà không cần phải đăng ký thông qua Microsoft cho nó...lòi đuôi, bạn hãy  biên tập lại cái key phụ trách chuyện đăng ký hệ điều hành trong Windows Registry.  Mở trình biên tập registry (gõ regedit trong box Run của menu Start). (Tham khảo cách biên tập Registry) Chọn mở mục HKEY_LOCAL_MACHINE Rồi mở dần theo đường dẫn: \SOFTWARE\Microsoft\WindowsNT\CurrentVersion\Regdone Khi chưa được đăng ký, giá trị của key RegDone (đã đăng ký) bỏ trống (tức bằng 0). 
  2. Click chuột phải lên tên key RegDone và chọn lệnh Modify (sửa đổi) trong menu pop­up. • Ðiền số 1 vào text box Value data trong hộp thoại Edit String.  • Click OK  Từ lúc này, bản Windows XP của bạn đã được đăng ký ngay tận Windows Registry  Thật ra, thủ thuật này nhằm làm mà mắt Windows XP khiến nó nghĩ rằng mình đã được chủ nhân  đăng ký hẳn hòi. Vậy là từ nay nó sẽ cho phép bạn download các file có ghi dấu "for registered  users only" (chỉ dành cho những người sử dụng đã đăng ký) trên trang Windows Update download  của Microsoft, mà không cần thiết phải làm thủ tục đăng ký/truyền key của bạn tới cho Microsoft  kiểm tra và xử lý nữa. Bác Bill Gates mà biết thì chỉ có nước từ chết tới bị thương. Eo ôi !  Chúc bạn đăng ký thành công.
Đồng bộ tài khoản