Cơm Cuộn Nhật Bản

Chia sẻ: Cangghe Xaotoi | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
248
lượt xem
98
download

Cơm Cuộn Nhật Bản

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Món ăn Nhật Bản thơm ngon, dễ ăn. Nguyên liệu: - 1 đùi gà, lọc bỏ da và xương, rửa sạch, thái hạt lựu nhỏ. - 225gr gạo hạt dài, nấu cơm. - 6 quả trứng gà. - 8 thìa cà phê bơ. - 1 củ hành. - 1/2 củ cà rốt, thái hạt lựu nhỏ. - 2 tai nấm rơm, bỏ cuống, thái hạt lựu nhỏ. - 2 thìa tương cà chua. - 4 thìa sữa tươi. - Rau mùi xắt nhỏ. - Hạt nêm, tiêu.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Cơm Cuộn Nhật Bản

  1. Cơm Cuộn Nhật Bản Món ăn Nhật Bản thơm ngon, dễ ăn.
  2. Nguyên liệu: - 1 đùi gà, lọc bỏ da và xương, rửa sạch, thái hạt lựu nhỏ. - 225gr gạo hạt dài, nấu cơm. - 6 quả trứng gà. - 8 thìa cà phê bơ. - 1 củ hành. - 1/2 củ cà rốt, thái hạt lựu nhỏ. - 2 tai nấm rơm, bỏ cuống, thái hạt lựu nhỏ. - 2 thìa tương cà chua. - 4 thìa sữa tươi. - Rau mùi xắt nhỏ. - Hạt nêm, tiêu. Thực hiện:
  3. - Ướp thịt gà với hạt nêm, tiêu. - Đun nóng bơ, xào thơm hành, cho thịt vào đảo đều. - Thịt chín, cho cà rốt, nấm vào đảo vừa chín, rắc rau mùi lên trên, nhấc xuống. - Đun nóng 2 thìa bơ, cho cơm vào rán. - Sau đó, cho hỗn hợp vừa xào vào, nêm tương cà, tiêu, giữ cơm ấm. - Đánh tan trứng, nêm hạt nêm, tiêu. - Tráng trứng mỏng, cho cơm vào, cuộn lại. Thưởng thức: -Dọn ăn nóng với tương cà chua.
Đồng bộ tài khoản