Cơm Cuộn Sốt Cay

Chia sẻ: Cangghe Xaotoi | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
114
lượt xem
17
download

Cơm Cuộn Sốt Cay

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Sắp các cuốn cơm ra đĩa. Khi dùng rưới nước sốt lên trên. Nguyên Liệu: - 4 lá rong biển. - 1 bát cơm. - 100gr gạch cua. - 1 củ cà rốt, cắt que. - 1 quả dưa leo, cắt que. - 1 cây cần tây, cắt khúc. - Bột nêm, tương ớt, đường, nước tương. - 1 thìa cà phê tỏi.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Cơm Cuộn Sốt Cay

  1. Cơm Cuộn Sốt Cay Sắp các cuốn cơm ra đĩa. Khi dùng rưới nước sốt lên trên.
  2. Nguyên Liệu: - 4 lá rong biển. - 1 bát cơm. - 100gr gạch cua. - 1 củ cà rốt, cắt que. - 1 quả dưa leo, cắt que. - 1 cây cần tây, cắt khúc. - Bột nêm, tương ớt, đường, nước tương. - 1 thìa cà phê tỏi. Thực Hiện: - Trải lá rong biển ra mành tre, cho một lớp cơm mỏng lên. - Cho gạch chua, thịt cua, cà rốt, dưa leo, cần tây vào giữa, cuộn lại. - Đun nóng dầu, cho cuốn cơm rong biển vào rán vàng, vớt ra để ráo.
  3. - Đun sôi nước dùng, cho tương ớt, bột nêm, đường, nước tương vào, đun vừa sánh làm sốt.
Đồng bộ tài khoản