Cơm Hàu Tay Cầm

Chia sẻ: So Huyet | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
83
lượt xem
14
download

Cơm Hàu Tay Cầm

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Rắc rau mùi lên, dùng nóng. Nguyên Liệu: - 1,5 bát cơm trắng. - 50gr dưa cải. - 1 củ gừng nhỏ. - 150gr thịt hàu. - 1 quả trứng gà. - 1 thìa cà phê tỏi xay. - Bột nêm, tiêu, dầu ăn, ớt băm, rau mùi tây (ngò), hành tím.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Cơm Hàu Tay Cầm

  1. Cơm Hàu Tay Cầm Rắc rau mùi lên, dùng nóng.
  2. Nguyên Liệu: - 1,5 bát cơm trắng. - 50gr dưa cải. - 1 củ gừng nhỏ. - 150gr thịt hàu. - 1 quả trứng gà. - 1 thìa cà phê tỏi xay. - Bột nêm, tiêu, dầu ăn, ớt băm, rau mùi tây (ngò), hành tím. Thực Hiện: - Thái mỏng hành tím. - Rửa sạch dưa cải, thái nhuyễn. - Rửa sạch hàu, để ráo, thái nhỏ. - Gọt vỏ gừng, rửa sạch, thái sợi chỉ. - Đun nóng dầu, phi thơm tỏi và hành tím, cho dưa cải, trứng, cơm, bột nêm vào đảo đều, cho vào thố.
  3. - Phi thơm tỏi với chút dầu ăn khác, cho thịt hàu vào xào rồi cho vào thố cơm, rắc ớt, tiêu, sau đó đậy nắp, đun thêm vài phút.
Đồng bộ tài khoản