Cơm Phô Mai Đút Lò

Chia sẻ: cangghexaotoi

Lấy cơm phô mai đút lò ra, dùng nóng. Ăn kèm với xà lách. Nguyên Liệu: - 50gr cơm trắng. - 50gr sốt cà hộp. - 15gr đậu Hà Lan hạt (đậu petit pois). - 10gr bơ lạt. - 10gr hạt ngô (bắp) Mỹ. - 15gr cà rốt. - 5gr rau mùi tây (ngò tây). - 50gr phô mai ememtal. - Xà lách các loại. - 5gr tỏi xay. - 10gr hành tây. - Muối, bột nêm.

Nội dung Text: Cơm Phô Mai Đút Lò

 

  1. Cơm Phô Mai Đút Lò Lấy cơm phô mai đút lò ra, dùng nóng. Ăn kèm với xà lách.
  2. Nguyên Liệu: - 50gr cơm trắng. - 50gr sốt cà hộp. - 15gr đậu Hà Lan hạt (đậu petit pois). - 10gr bơ lạt. - 10gr hạt ngô (bắp) Mỹ. - 15gr cà rốt. - 5gr rau mùi tây (ngò tây). - 50gr phô mai ememtal. - Xà lách các loại. - 5gr tỏi xay. - 10gr hành tây. - Muối, bột nêm. Thực Hiện:
  3. - Cà rốt, hành tây thái hạt lựu. - Đun nóng chảy bơ lạt, cho tỏi, hành tây vào xào thơm. - Tiếp tục cho sốt cà, đậu Hà Lan hạt, ngô, cà rốt vào xào sơ. - Cho tiếp cơm vào xào săn lại, nêm muối, bột nêm vừa ăn, cho rau mùi tây thái nhỏ vào, nhấc xuống. - Ép cơm vào khuôn tròn, phủ phô mai ememtal lên cơm, cho vào lò nướng vàng.
Theo dõi chúng tôi
Đồng bộ tài khoản