Cơm Rang Hải Sản Lá Sen

Chia sẻ: So Huyet | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

1
115
lượt xem
27
download

Cơm Rang Hải Sản Lá Sen

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Trải lá sen phía dưới thố, cho cơm vào. Dùng với nước tương. Đun nóng thố khi ăn. Nguyên Liệu: - 1 bát cơm trắng. - 1 củ sen gọt vỏ, thái hạt lựu. - 50gr hạt sen. - 1 quả trứng gà. - 50gr thịt cua. - 50gr đậu Hà Lan. - 1 thìa cà phê tỏi xay, đường, tiêu, hạt nêm, dầu ăn.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Cơm Rang Hải Sản Lá Sen

  1. Cơm Rang Hải Sản Lá Sen Trải lá sen phía dưới thố, cho cơm vào. Dùng với nước tương. Đun nóng thố khi ăn.
  2. Nguyên Liệu: - 1 bát cơm trắng. - 1 củ sen gọt vỏ, thái hạt lựu. - 50gr hạt sen. - 1 quả trứng gà. - 50gr thịt cua. - 50gr đậu Hà Lan. - 1 thìa cà phê tỏi xay, đường, tiêu, hạt nêm, dầu ăn. Thực Hiện:
  3. - Luộc chín hạt sen, trụng sơ đậu Hà Lan. - Đập trứng gà, lấy lòng đỏ. - Đun nóng dầu, phi thơm tỏi, cho cơm vào chiên, cho lòng đỏ trứng gà vào để tạo màu vàng cho cơm. - Tiếp đến, cho thịt cua, đậu Hà Lan, hạt sen, củ sen vào, nêm hạt nêm, muối, đường, tiêu vừa ăn.
Đồng bộ tài khoản