Cơm rang nhồi hoa bí ngon ngon thơm lạ

Chia sẻ: Mi Nu | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

0
42
lượt xem
5
download

Cơm rang nhồi hoa bí ngon ngon thơm lạ

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Cơm rang nhồi hoa bí ngon ngon thơm lạ Bọn tớ đảm bảo là các bạn sẽ cực kì "bồ kết" món này đấy! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Hoa bí - Cơm - Nấm hương (ngâm mềm, thái nhỏ) - Thịt gà (thái nhỏ) - Đậu Hà Lan - Trứng (tráng mỏng rồi thái chỉ)

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Cơm rang nhồi hoa bí ngon ngon thơm lạ

  1. Cơm rang nhồi hoa bí ngon ngon thơm lạ Bọn tớ đảm bảo là các bạn sẽ cực kì "bồ kết" món này đấy! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Hoa bí - Cơm - Nấm hương (ngâm mềm, thái nhỏ) - Thịt gà (thái nhỏ) - Đậu Hà Lan - Trứng (tráng mỏng rồi thái chỉ) Đến phần hành động này: >:D< Bước 1: - Phi thơm hành khô rồi cho cơm cùng các nguyên liệu khác (trừ hoa bí) vào rang. Các bạn nhớ nêm nếm gia vị cho vừa ăn nữa nhé!
  2. Bước 2: - Rửa sạch hoa bí rùi cắt bỏ phần nhị hoa ở bên trong đi. Bước 3: - Giờ thì nhồi cơm vào bên trong nè... Mách nhỏ: không nhất thiết phải là cơm rang như thế này đâu nha. Cơm rang dưa bò hay cơm rang hải sản cũng được đấy! Bước 4: - Ở bước này, các bạn thích chiên hay hấp thì tùy nghen nhưng cũng không cần lâu quá đâu bởi cơm chín rùi mừ. Xong xuôi rùi!!! Thưởng thức ngay thui!
  3. Món cơm này có hương thơm rất đặc trưng của hoa bí đấy!
  4. Có thể kết hợp với nhiều loại cơm rang lắm í!
  5. Các bạn thử với cơm rang bò sốt cà chua xem sao? Ngon cực! Hay làm thành cơm chiên xù thì sao nhỉ?
Đồng bộ tài khoản