Cơm rang xoài dễ làm lại dễ măm

Chia sẻ: Mi Nu | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
51
lượt xem
9
download

Cơm rang xoài dễ làm lại dễ măm

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Cơm rang xoài dễ làm lại dễ măm Cơm rang được bổ sung thêm vị chua chua ngọt ngọt của xoài xanh nên ăn hoài mà không biết ngán… Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Xoài xanh - Cơm - Một ít đậu que (thái nhỏ) - Một ít lạc rang - Thịt (hoặc tôm, cá) Với cơm rang, nếu dùng cơm nát quá thì sẽ không ngon đâu. Đến phần hành động này: :D

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Cơm rang xoài dễ làm lại dễ măm

  1. Cơm rang xoài dễ làm lại dễ măm Cơm rang được bổ sung thêm vị chua chua ngọt ngọt của xoài xanh nên ăn hoài mà không biết ngán… Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Xoài xanh - Cơm - Một ít đậu que (thái nhỏ) - Một ít lạc rang - Thịt (hoặc tôm, cá) Với cơm rang, nếu dùng cơm nát quá thì sẽ không ngon đâu. Đến phần hành động này: >:D< Bước 1: - Bào nhỏ hoặc thái nhỏ xoài xanh nè. Bước 2: - Phi thơm một ít hành khô rồi cho đậu que, lạc và thịt vào đảo đều. Các bạn nhớ nêm nếm gia vị cho vừa đấy!
  2. Bước 3: - Kế tiếp là cho xoài xanh vào nha! Bước 4: - Khi mọi thứ gần chín rùi thì cho nốt cơm vào rang cùng. Mách nhỏ: rắc thêm một chút xíu bột nghệ vào sẽ làm cơm ngon mắt hơn đó! Cơm đang nóng… tranh thủ ăn thui nào! Nếu được ngửi mùi bạn sẽ thấy món cơm này rất hấp dẫn đấy!
  3. Rang cùng thịt hay cá là tùy các bạn nha!
  4. Thêm một chút ngô ngọt hay các loại rau củ khác cũng được đấy!
Đồng bộ tài khoản