Công nghệ chế biến cà phê_Chương 5

Chia sẻ: Trần Huyền My | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:0

0
740
lượt xem
394
download

Công nghệ chế biến cà phê_Chương 5

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Loại cây trồng này rất thích hợp với khí hậu, thổ nhưỡng tại vùng Tây Nguyên Việt Nam nhất là vùng đất bazan (Gia lai, Đắclắc) hằng năm đạt 90-95% tổng sản lượng cà phê Việt Nam.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Công nghệ chế biến cà phê_Chương 5

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

Đồng bộ tài khoản