Công nghệ chế biến các sản phẩm chè_chương 4

Chia sẻ: Trần Huyền My | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:0

0
260
lượt xem
214
download

Công nghệ chế biến các sản phẩm chè_chương 4

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Mọi thành phần hóa học của cây chè đều có ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Tuy nhiên, thành phần quan trọng nhất là tanin. Sự chuyển hóa của tanin cùng với cafenin, sắc tố, dầu thơm trong quá trình chế biến đã tạo nên hương vị, màu sắc đặc trưng ch oca1c sản phẩm chè.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Công nghệ chế biến các sản phẩm chè_chương 4

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

Đồng bộ tài khoản