Công nghệ chế biến sữa đậu nành

Chia sẻ: Lan Lan | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:114

0
228
lượt xem
111
download

Công nghệ chế biến sữa đậu nành

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Giới thiệu sơ lược về sữa đậu nành: Sữa đậu nành là sản phẩm thu được từ quá trình nấu dịch sữa đậu (tức dung dịch thu được từ khi tiến hành trích ly hạt đậu nành). Đây là dạng nhũ tương có giá trị dinh dưỡng tương tự sữa bò, là có ưu điểm là tránh được những bệnh truyền nhiễm từ động vật lây sang. Ngoài ra, do một số tính chất riêng, sữa đậu nành đặc biệt dùng rất tốt cho người già, người bệnh ...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Công nghệ chế biến sữa đậu nành

Đồng bộ tài khoản