Công nghệ sản xuất phô mát

Chia sẻ: Trần Huyền My | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:0

0
1.023
lượt xem
388
download

Công nghệ sản xuất phô mát

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

- Pho mát có đến hàng nghìn loại khác nhau, tùy theo đặc điểm mùi vị, hình dáng, hàm lượng chất béo. - Pho mát được coi là sản phẩm từ sữa có rất nhiều dinh dưỡng. Pho mát chứa một lượng protein, chất béo tương đối cao nên độ sinh năng lượng tương đương với thịt lợn

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Công nghệ sản xuất phô mát

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

Đồng bộ tài khoản