Công nghệ sinh học chế biến rau quả_Chương 6

Chia sẻ: Trần Huyền My | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:0

0
278
lượt xem
206
download

Công nghệ sinh học chế biến rau quả_Chương 6

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

- Quá trình hô hấp của rau quả có thể là hiếu khái hoặc yếm khí tùy thuộc vào môi trường bảo quản, hoặc trạng thái của rau quả - Quá trình hô hấp kị khí và lên men ở một số loại quả tạo ra các sản phẩm có hương vị đặc trưng.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Công nghệ sinh học chế biến rau quả_Chương 6

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

Đồng bộ tài khoản