Công thức dây thừng và hạt trai cho vòng cổ mùa hè

Chia sẻ: Mi Mi | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

0
151
lượt xem
25
download

Công thức dây thừng và hạt trai cho vòng cổ mùa hè

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Công thức dây thừng và hạt trai cho vòng cổ mùa hè. Vừa mang vẻ dịu dàng, duyên dáng của hạt trai lấp lánh lại vừa có chất bụi bặm, mộc mạc của dây thừng nhé. Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Hạt trai nhiều kích cỡ - Dây thừng sợi nhỏ Dây thừng và hạt trai kiểu này bạn có thể kiếm ở Ngàn Thông (tp Hồ Chí Minh), hàng Bồ (Hà Nội). Đến phần hành động này: Bước 1: - Cắt 6 đoạn dây thừng, gập đôi lại và thắt nút ở đầu. - Phần nút này chỉ cần dài...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Công thức dây thừng và hạt trai cho vòng cổ mùa hè

  1. Công thức dây thừng và hạt trai cho vòng cổ mùa hè. Vừa mang vẻ dịu dàng, duyên dáng của hạt trai lấp lánh lại vừa có chất bụi bặm, mộc mạc của dây thừng nhé. Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Hạt trai nhiều kích cỡ - Dây thừng sợi nhỏ Dây thừng và hạt trai kiểu này bạn có thể kiếm ở Ngàn Thông (tp Hồ Chí Minh), hàng Bồ (Hà Nội). Đến phần hành động này: Bước 1: - Cắt 6 đoạn dây thừng, gập đôi lại và thắt nút ở đầu. - Phần nút này chỉ cần dài khoảng 2,5 cm là ổn rùi teen nhé. Bước 2: - Lấy một đoạn dây thừng khác và buộc thắt nút 1 đầu vào phần chân vòng khuyên.
  2. Bước 3: - Cuốn 1 vòng quanh vòng khuyên, nhớ để phần đầu mút của sợi dây ở bên trong vòng nhé. Làm như thế để phần đầu mút này không bị lộ ra ngoài ý mà. Bước 4: - Buộc thắt nút sợi dây quanh vòng khuyên. - Bước 5: - Lặp lại bước 4 nhiều lần cho đến khi phủ hết phần vòng khuyên và buộc đầu nút lại như thế này.
  3. - Đây sẽ là phần khuyết cài của vòng đấy. Bước 6: - Xâu các hạt trai lớn nhỏ xen kẽ vào phần dây phía dưới. Bước 7: - Buộc thắt nút lại này. Bước 8: -Tiếp tục xâu và thắt nút thêm 1 lần nữa.
  4. Bước 9: - Xâu thêm 1 số hạt trai nữa. Và lần này không thắt nút mà để 1 hạt ở đầu mút đoạn dây. Bước 10: - Thắt nút phần đầu dây quanh hạt trai cuối cùng. - Thế là xong phần khuy cài cho vòng nhé. Đơn giản, độc đáo và rất sáng tạo phải không nào!
  5. Hạt trai quý phái và dây thừng thô ráp tưởng chừng rất khác biệt nhưng khi kết hợp với nhau lại cho kết quả không ngờ.
Đồng bộ tài khoản