Công thức làm salad cho mùa hè năm nay

Chia sẻ: Mi Nu | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
60
lượt xem
14
download

Công thức làm salad cho mùa hè năm nay

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Công thức làm salad cho mùa hè năm nay Sự kết hợp "ngoạn mục" giữa hoa quả và rau xanh! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Củ đậu - Cam - Quả lựu - Rau chân vịt - Một chút muối, đường, hạt tiêu, dầu ăn Với rau xanh, ngoài rau chân vịt, các bạn có thể dùng các loại rau khác như: rau mầm, rau cải non... Còn với hoa quả thì có thể là: táo, lê, xoài, dứa, dưa hấu... Đến phần hành động này: Bước 1: - Gọt bỏ vỏ ở củ đậu rồi thái thành dạng...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Công thức làm salad cho mùa hè năm nay

  1. Công thức làm salad cho mùa hè năm nay Sự kết hợp "ngoạn mục" giữa hoa quả và rau xanh! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Củ đậu - Cam - Quả lựu - Rau chân vịt - Một chút muối, đường, hạt tiêu, dầu ăn Với rau xanh, ngoài rau chân vịt, các bạn có thể dùng các loại rau khác như: rau mầm, rau cải non... Còn với hoa quả thì có thể là: táo, lê, xoài, dứa, dưa hấu... Đến phần hành động này: Bước 1: - Gọt bỏ vỏ ở củ đậu rồi thái thành dạng tăm nhỏ nhé! Bước 2: - Với cam thì chỉ tách lấy múi thôi. Và nhớ dùng luôn nước cam thay cho dấm để tạo vị chua cho salad nha! Các bạn có thể xem lại cách tách múi cam tại đây.
  2. Bước 3: -Rùi rắc thêm hạt lựu lên trên nà! Chắc các bạn nghĩ rằng rắc hạt lựu vào khó ăn lắm đúng hem? Nhưng cứ thử ăn mà xem sẽ không như vậy đâu... Bước 4: -Cuối cùng là thêm chút muối, đường, hạt tiêu, dầu ăn và trộn thật đều lên nhé! Và còn rất nhiều loại salad đây nè! Vẫn là cam và lựu nhưng với hành tây thì sao nhỉ?
  3. Lấy vị chua của xoài cũng ngon lắm nha!
  4. Còn đây là hạt lựu và dứa nà! Thay củ đậu bằng táo là một ý tưởng hay đó!
Đồng bộ tài khoản