Công thức làm vòng tay từ chỉ và dây thừng

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
573
lượt xem
64
download

Công thức làm vòng tay từ chỉ và dây thừng

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Công thức làm vòng tay từ chỉ và dây thừng Từ những nguyên liệu quá rẻ mà tụi mình lại có được những chiếc vòng tay cực "độc"! Chuẩn bị những đạo cụ này nhé: - Dây thừng - Chỉ màu - Cúc áo - Keo dán Đến phần hành động này: :D

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Công thức làm vòng tay từ chỉ và dây thừng

  1. Công thức làm vòng tay từ chỉ và dây thừng Từ những nguyên liệu quá rẻ mà tụi mình lại có được những chiếc vòng tay cực "độc"! Chuẩn bị những đạo cụ này nhé: - Dây thừng - Chỉ màu - Cúc áo - Keo dán Đến phần hành động này: >:D< Bước 1: - Cắt một đoạn dây thừng vừa vặn (hoặc ngắn hơn một chút) so với cổ tay. Bước 2: - Buộc chỉ vào một đầu như thế này nhé! Các bạn nên dùng loại chỉ sợi to thì làm sẽ nhanh hơn và vòng cũng đẹp hơn đấy!
  2. Bước 3: - Quấn chỉ thật chặt quanh đoạn dây thừng cho đến khi hết thì thôi. Bước 4: - Ở đoạn cuối, các bạn cho một ít keo vào dây thừng rồi hãy quấn tiếp chỉ nhá! Bước 5: - Tết một đoạn dây ngắn khác để làm phần móc cài cho chiếc vòng.
  3. Bước 6: - Quấn nối đoạn dây cài vào với chiếc vòng. Các bạn có thể dùng thêm ít keo để gắn hai phần này lại với nhau cho chắc hơn cũng được. Bước 7: - Giờ chỉ còn mỗi việc khâu một chiếc khuy vào đầu kia của vòng là xong! Cùng khoe chiến lợi phẩm thôi nào! Nếu bạn có chiếc khuyên tai thừa thì đừng nên bỏ phí nhé! Tận dụng làm phần móc khóa cực ổn luôn!
Đồng bộ tài khoản