Củ cải nướng nạc dăm

Chia sẻ: Hutiu Xao | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

0
149
lượt xem
13
download

Củ cải nướng nạc dăm

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Bày món ăn ra đĩa, rắc chút tiêu cho thơm. Món này dùng nóng, dọn kèm đĩa muối tiêu. Nguyên liệu: - 400g nạc dăm xay. - 200g cá thát lát. - 200g tôm thẻ to. - 150g đậu Hà Lan. - 500g củ cải trắng. - 1 củ cà rốt nhỏ. - 1 củ hánh tây nhỏ. - 1 thìa cà phê nước mắm ngon, hành lá, rau mùi, hạt nêm.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Củ cải nướng nạc dăm

  1. Củ cải nướng nạc dăm Bày món ăn ra đĩa, rắc chút tiêu cho thơm. Món này dùng nóng, dọn kèm đĩa muối tiêu. Nguyên liệu: - 400g nạc dăm xay. - 200g cá thát lát. - 200g tôm thẻ to.
  2. - 150g đậu Hà Lan. - 500g củ cải trắng. - 1 củ cà rốt nhỏ. - 1 củ hánh tây nhỏ. - 1 thìa cà phê nước mắm ngon, hành lá, rau mùi, hạt nêm. Thực hiện: - Tôm thẻ lột vỏ, rút chỉ đen, rửa muối cho bớt nhớt, thấm khô, băm nhỏ với hành tỏi. - Cà rốt thái hạt lựu. Hành tây băm nhỏ. Củ cải trắng gọt vỏ, dùng thìa khoét ruột. - Cho tôm băm, thịt nạc dăm xay, cá thát lát, hành tây, cà rốt, dậu Hà Lan, nước mắm ngon, 1 thìa cà phê hạt nêm, hành, rau mùi vào thố, tán dẻo. - Dồn hỗn hộp vào củ cải trắng, dùng cọ thoa dầu ăn bên ngoài, nướng ở nhiệt độ 140 độ C khoảng 10 phút là chín.
Đồng bộ tài khoản