Củ đậu xào ruốc

Chia sẻ: Hutiu Xao | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

0
58
lượt xem
5
download

Củ đậu xào ruốc

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Nguyên liệu: - 400g củ đậu. - 100g con ruốc khô. - 50g hành lá. - 2 thìa cà phê hành tỏi băm nhuyễn. - Gia vị: muối, đường, hạt nêm, dầu ăn, nước tương, ớt thái lát.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Củ đậu xào ruốc

  1. Củ đậu xào ruốc Cho ra đĩa, dùng kèm nước tương và ớt thái lát. Nguyên liệu: - 400g củ đậu. - 100g con ruốc khô. - 50g hành lá. - 2 thìa cà phê hành tỏi băm nhuyễn. - Gia vị: muối, đường, hạt nêm, dầu ăn, nước tương, ớt thái lát.
  2. Thực hiện: - Củ đậu gọt vỏ, rửa sạch, thái sợi dài 4cm, dày 0.7cm. - Con ruốc ray sạch vụn. Hành lá nhặt rửa sạch, thái nhuyễn. - Xào con ruốc nhanh tay với 1 thìa súp dầu ăn, cho ra bát. - Phi thơm hành tỏi băm với 1 thìa súp dầu ăn. Cho củ đậu vào xào trên lửa lớn. Nêm 1 thìa cà phê hạt nêm, 1 thìa cà phê đường, 1/2 thìa cà phê muối. Tiếp tục cho con ruốc cùng hành lá băm nhuyễn vào đảo đều, tắt bếp.
Đồng bộ tài khoản