Củ Sen Bách Hoa

Chia sẻ: So Huyet | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
75
lượt xem
8
download

Củ Sen Bách Hoa

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Cho ra đĩa, trang trí thêm xà lách, rau mùi tây. Món này dùng nóng, chấm với tương ớt. Nguyên Liệu: - 1 củ sen lớn. - 150gr thịt xay. - 50gr giò sống. - Hạt nêm, muối, tiêu, đường. - 2 thìa súp bột năng. - 1 cây xà lách, rau mùi tây (ngò).

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Củ Sen Bách Hoa

  1. Củ Sen Bách Hoa Cho ra đĩa, trang trí thêm xà lách, rau mùi tây. Món này dùng nóng, chấm với tương ớt.
  2. Nguyên Liệu: - 1 củ sen lớn. - 150gr thịt xay. - 50gr giò sống. - Hạt nêm, muối, tiêu, đường. - 2 thìa súp bột năng. - 1 cây xà lách, rau mùi tây (ngò). Thực Hiện: - Củ sen gọt vỏ, rửa sạch, thái thanh dài, ngâm với chút nước muối pha loãng để không bị thâm đen. - Đun nước sôi, cho củ sen vào luộc vừa chín. - Cho thịt lợn xay, giò sống ra bát, dùng thìa trộn đều , nêm hạt nêm, muối, tiêu, đường cho vừa ăn. - Dùng tay bọc hỗn hợp quanh thanh củ sen, chừa hai đầu. - Lăn sơ thanh sen bách hoa qua bột năng.
  3. - Đun sôi chảo dầu, cho từng thanh sen vào chiên vàng đều. Sau đó vớt ra để trên giấy thấm cho ráo dầu.
Đồng bộ tài khoản