Cua lột hấp

Chia sẻ: Cangghe Xaotoi | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
80
lượt xem
7
download

Cua lột hấp

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Dùng nóng. Nguyên liệu: - 1kg cua lột (khoảng 5-6 con). - Vài lát gừng. - Vài cọng hành.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Cua lột hấp

  1. Cua lột hấp Dùng nóng.
  2. Nguyên liệu: - 1kg cua lột (khoảng 5-6 con). - Vài lát gừng. - Vài cọng hành. Thực hiện: - Rửa sạch và cắt cua thành nhiều miếng. - Để ráo nước. - Đập giập gừng và xắt hành thành các sợi dài.
  3. - Để gừng, hành lên dĩa. - Sắp cua lên trên theo hình thù của chúng. - Hấp cua trong khoảng 10 phút cho đến lúc chín. - Rưới lên cua một ít dầu nóng.
Đồng bộ tài khoản