Cua lột sốt trái cây

Chia sẻ: Hoa Dai | Ngày: | Loại File: DOC | Số trang:2

0
202
lượt xem
72
download

Cua lột sốt trái cây

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Thực hiện: - Trứng gà trộn đều với bột chiên.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Cua lột sốt trái cây

  1. Cua lột sốt trái cây    Chuẩn bị: (4 người)  ­ Cua lột: 200 gr (4 con);  ­ Táo, lê: mỗi thứ 1/2 trái;  ­ Dâu tây: 4 trái;  ­ Sữa chua: 1/2 hộp;  ­ Đường: 3 thìa cà phê;  ­ Sốt mayonnaise: 5 thìa cà phê;  ­ Trứng quà: 1 quả;  ­ Bột chiên: 1/2 gói;  ­ Dầu ăn: 6 thìa canh. Thực hiện:  ­ Trứng gà trộn đều với bột chiên.  ­ Cua lột rửa sạch, cắt làm đôi, lăn qua trứng và bột, cho lên bếp chiên vàng với dầu ăn.  ­ Táo, lê, dâu tây cắt miếng vừa ăn.  ­ Trộn trái cây với sữa chua, sốt mayonnaise, đường cho đều.  ­ Rưới hỗn hợp lên đĩa cua, bên dưới lót một lớp rau xà lách.  ­ Dùng nóng. (Theo thanhnien)
Đồng bộ tài khoản