Cua Xào Samba

Chia sẻ: So Huyet | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
98
lượt xem
20
download

Cua Xào Samba

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Dọn cua ra đĩa, dùng nóng sẽ thơm và ngon hơn. Nguyên Liệu: - 300gr cua đồng. - Hành lá cắt ngắn. - Nước sốt: 2 thìa súp tương ớt, 1 thìa súp tỏi xay, 1 thìa súp ớt xay, hành xay, 1 thìa súp mắm tôm, 2 thìa súp đường, 1 thìa súp bột nêm. - Dầu ăn.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Cua Xào Samba

  1. Cua Xào Samba Dọn cua ra đĩa, dùng nóng sẽ thơm và ngon hơn.
  2. Nguyên Liệu: - 300gr cua đồng. - Hành lá cắt ngắn. - Nước sốt: 2 thìa súp tương ớt, 1 thìa súp tỏi xay, 1 thìa súp ớt xay, hành xay, 1 thìa súp mắm tôm, 2 thìa súp đường, 1 thìa súp bột nêm. - Dầu ăn. Thực Hiện: - Làm sạch cua, rán vàng, vớt ra để ráo dầu. - Lấy bớt dầu thừa ra, sau đó lần lượt cho tỏi, ớt, hành, mắm tôm, đường, bột nêm, tương ớt vào xào khoảng 5 phút, nêm lại gia vị vừa ăn.
  3. - Tiếp đến, cho cua vào đảo thật đều tay khoảng 10 phút, cuối cùng cho hành lá vào.
Đồng bộ tài khoản