Cùng chơi sang với sushi... bánh nhá!

Chia sẻ: Mi Nu | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
47
lượt xem
6
download

Cùng chơi sang với sushi... bánh nhá!

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Cùng chơi sang với sushi... bánh nhá! Món này hơi “quí tộc” một chút nhưng nếu biết kết hợp khéo léo thì bạn vẫn có được một chiếc “bánh” vừa ngon vừa đẹp đấy! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - 10 lát cá hồi - 10 lát cá ngừ - 10 lát bơ sáp - Cơm - Mayonnaise Nếu không có cá thì teens có thể thay thế bằng các nguyên liệu khác tùy thích nhé! Miễn sao có màu sắc đẹp đẹp là ukie ý mà. Đến phần hành động này: Bước 1: - Lót màng nilon vào hộp...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Cùng chơi sang với sushi... bánh nhá!

  1. Cùng chơi sang với sushi... bánh nhá! Món này hơi “quí tộc” một chút nhưng nếu biết kết hợp khéo léo thì bạn vẫn có được một chiếc “bánh” vừa ngon vừa đẹp đấy! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - 10 lát cá hồi - 10 lát cá ngừ - 10 lát bơ sáp - Cơm - Mayonnaise Nếu không có cá thì teens có thể thay thế bằng các nguyên liệu khác tùy thích nhé! Miễn sao có màu sắc đẹp đẹp là ukie ý mà. Đến phần hành động này: Bước 1: - Lót màng nilon vào hộp cơm để dùng làm khuôn. Sau đó xếp xen kẽ các nguyên liệu vào nha! Bước 2: - Rùi thì cho cơm vào đầy hộp và dùng thìa ấn thật chặt nhé!
  2. Bước 3: - Úp ngược hộp cơm vào đĩa để lấy “bánh” ra nào! Bước 4: - Dùng Mayonnaise để trang trí bánh thêm đẹp nhé! Mách nhỏ: Cho mayonnaise vào túi bóp kem và dùng thêm đui thì trang trí sẽ đẹp hơn đấy! Bánh ngon, bánh đẹp sẵn sàng rùi nà!
  3. Nhẹ nhàng cắt thành từng miếng là ăn được ngay đó! Dùng khuôn nhỏ để làm bánh nhỏ cho vừa ăn nha!
  4. Nhìn đẹp ghê cơ!
Đồng bộ tài khoản