Cùng làm miếng magnet dính tủ lạnh nhé!

Chia sẻ: Mi Mi | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:6

0
140
lượt xem
13
download

Cùng làm miếng magnet dính tủ lạnh nhé!

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Cùng làm miếng magnet dính tủ lạnh nhé! Mùa hè đến rùi, cửa tủ lạnh sẽ là cánh cửa được mở ra đóng vào nhiều nhất trong ngày á. Thế nên phải trang trí cho em ý xinh tươi một chút chứ nhỉ. Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Mốp màu (ở phố Hàng Mã, Hà Nội và các cửa hàng văn phòng phẩm đều có bán rất nhiều teen nhé) - Kéo, bút chì, bút nước đen - Keo 502 - Miếng nam châm dính bảng Đến phần hành động này: Bước 1: - Vẽ hình em bé ôm bảng...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Cùng làm miếng magnet dính tủ lạnh nhé!

  1. Cùng làm miếng magnet dính tủ lạnh nhé! Mùa hè đến rùi, cửa tủ lạnh sẽ là cánh cửa được mở ra đóng vào nhiều nhất trong ngày á. Thế nên phải trang trí cho em ý xinh tươi một chút chứ nhỉ. Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Mốp màu (ở phố Hàng Mã, Hà Nội và các cửa hàng văn phòng phẩm đều có bán rất nhiều teen nhé) - Kéo, bút chì, bút nước đen - Keo 502 - Miếng nam châm dính bảng Đến phần hành động này: Bước 1: - Vẽ hình em bé ôm bảng ra giấy và cắt rời các chi tiết để làm khuôn mẫu nè. Bước 2: - Đặt mẫu cắt mặt em bé lên mốp màu da và dùng bút chì vẽ theo viền mẫu.
  2. - Và cắt rời phầm mặt này theo đường bút chì hen. Bước 3: - Làm tương tự để được phần tóc nhé. - Teen đừng quên để chừa ra một chút ở chỗ ghép nối các chi tiết đó nghen. Bước 4: - Dùng keo 502 để ráp phần tóc với mặt em bé này.
  3. Bước 5: - Thêm 2 má xinh xinh bằng mốp hồng. - Và vẽ mắt, miệng cười cho cậu nhóc này bằng bút nước đen. Bước 6: - Tiếp theo là cắt 1 miếng mốp hình chữ nhật màu xanh để làm bảng dính giấy ghi chú hén.
  4. Bước 7: - Rạch 2 rãnh nhỏ ở 2 bên góc bảng để gài ghim vào này. Bước 8: - Cắt thêm 2 bàn tay xinh xinh.
  5. - Rùi gắn 2 bàn tay cùng đầu em bé lên mép trên của bảng. Bước 9: - Dùng keo 502 gắn 2 miếng nam châm vào mặt sau teen nhé. - Giờ thì cắt 2 miếng giấy màu nho nhỏ, gài vào bảng, và thế là chúng mình đã có 1 miếng magnet kiêm bảng giấy nhắn rất đáng yêu rùi đó. Làm thêm thật nhiều những miếng magnet xinh xinh khác nữa hen.
  6. Đây là miếng xúc xích ngon ngon, ly nước cam mát rượi, thêm cả em cá mực mắt trố đáng yêu và hộp sữa tươi “chính hiệu con bò sữa” nữa nè. Có gì cần nhắn nhủ thì cứ viết lên đây nhé.
Đồng bộ tài khoản