Cùng nếm thử kem custard trái lê thơm ngọt nha!

Chia sẻ: Mi Nu | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

0
64
lượt xem
6
download

Cùng nếm thử kem custard trái lê thơm ngọt nha!

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Cùng nếm thử kem custard trái lê thơm ngọt nha! Vị ngọt mát của lê, béo ngậy của kem trứng sẽ khiến bạn thích thú với món này đấy! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - 2 lòng đỏ trứng gà - 30gr đường - 20gr bột ngô - 200ml sữa - 1 quả lê - 30gr đường - 100ml nước Mách nhỏ: thay một phần sữa tươi bằng sữa dừa cũng ngon lắm đấy! Đến phần hành động này: :D

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Cùng nếm thử kem custard trái lê thơm ngọt nha!

  1. Cùng nếm thử kem custard trái lê thơm ngọt nha! Vị ngọt mát của lê, béo ngậy của kem trứng sẽ khiến bạn thích thú với món này đấy! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - 2 lòng đỏ trứng gà - 30gr đường - 20gr bột ngô - 200ml sữa - 1 quả lê - 30gr đường - 100ml nước Mách nhỏ: thay một phần sữa tươi bằng sữa dừa cũng ngon lắm đấy! Đến phần hành động này: >:D< Bước 1: - Lê gọt sạch vỏ rùi thái thành miếng nhỏ và đun với 30gr đường + nước cho đến khi chín mềm nhé!
  2. Bước 2: - Đánh tan 2 lòng đỏ trứng với đường. Sau đó rây bột ngô vào trộn đều. - Rồi trộn đều với sữa nè. Các bạn chú ý đánh nhẹ tay thôi, đừng để trứng nổi bọt nha! - Và cuối cùng thì lọc lại hỗn hợp trứng một lần cho mịn. Bước 3: - Đun sôi hỗn hợp trứng ở lửa nhỏ cho đến khi thành dạng sền sệt. Và các bạn phải khuấy đều tay liên tục đó!
  3. Bước 4: - Xếp lê vào cốc rồi đổ kem trứng đã chín vào và làm lạnh khoảng 30’. - Hoặc các bạn cũng có thể làm hẳn một đĩa to cho cả nhà cùng ăn như thế này này. Khi kem đã mát lạnh toàn là đến lúc ăn được rùi!
  4. Cắt ra cho mỗi người một miếng ha! Thay vì xếp lê ở dưới, ta để lê ở trên cũng được…
  5. Nhưng với trường hợp này là phải thái lê thật mỏng đó!
Đồng bộ tài khoản