Cuốn Tương

Chia sẻ: Cangghe Xaotoi | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
55
lượt xem
8
download

Cuốn Tương

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Món này chấm kèm với nước sốt rất ngon. Nguyên Liệu: - 150gr mực ống. - Bánh tráng bía. - 1 cọng tỏi tây (boa-rô) thái nhuyễn. - 100gr ớt xanh, đỏ, vàng thái sợi. - 1 củ cà rốt, thái sợi. - 1 củ hành tây, thái mỏng. - 1 thìa súp tương hạt, bột nêm, dầu ăn, tỏi xay, nước dùng.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Cuốn Tương

  1. Cuốn Tương Món này chấm kèm với nước sốt rất ngon.
  2. Nguyên Liệu: - 150gr mực ống. - Bánh tráng bía. - 1 cọng tỏi tây (boa-rô) thái nhuyễn. - 100gr ớt xanh, đỏ, vàng thái sợi. - 1 củ cà rốt, thái sợi. - 1 củ hành tây, thái mỏng. - 1 thìa súp tương hạt, bột nêm, dầu ăn, tỏi xay, nước dùng. Thực Hiện: - Làm sạch mực, thái miếng vừa ăn. - Nước sốt: đun nóng dầu, phi thơm tỏi, cho tương hạt vào xào, nêm bột nêm, cho nước dùng vào, chia 2 phần. - Phi thơm tỏi, cho cà rốt, mực vào xào, cho 1/2 nước sốt vào.
  3. - Cho ớt xanh, đỏ, vàng, tỏi tây, hành tây vào, để nguội. - Trải bánh bía ra khay, cho nhân vào cuôn lại.
Đồng bộ tài khoản