Cupcakes không béo dành cho teens muốn giảm cân

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
50
lượt xem
9
download

Cupcakes không béo dành cho teens muốn giảm cân

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Cupcakes không béo dành cho teens muốn giảm cân Tết ăn nhiều quá trời…đến lúc phải “bảo toàn” dáng chuẩn rồi! Nguyên liệu cho khoảng 12 chiếc này: - 4 chiếc bánh dành cho người ăn kiêng (weetabix) - 300ml sữa tươi không béo - 100gr nho khô (hoặc các loại hoa quả khô khác) - 320gr bột mì, 3gr bột nở - 1 quả trứng - 150gr đường dành cho người ăn kiêng - 5ml vani Trong siêu thị có bán rất nhiều các loại bánh cho người ăn kiêng đấy nha! Vô bếp nào! Bước 1: - Cho bánh, nho khô...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Cupcakes không béo dành cho teens muốn giảm cân

  1. Cupcakes không béo dành cho teens muốn giảm cân Tết ăn nhiều quá trời…đến lúc phải “bảo toàn” dáng chuẩn rồi! Nguyên liệu cho khoảng 12 chiếc này: - 4 chiếc bánh dành cho người ăn kiêng (weetabix) - 300ml sữa tươi không béo - 100gr nho khô (hoặc các loại hoa quả khô khác) - 320gr bột mì, 3gr bột nở - 1 quả trứng - 150gr đường dành cho người ăn kiêng - 5ml vani Trong siêu thị có bán rất nhiều các loại bánh cho người ăn kiêng đấy nha! Vô bếp nào! Bước 1: - Cho bánh, nho khô và đường vào bát. - Rùi đổ sữa vào và ngâm qua đêm (khoảng 6-8 tiếng). Để cho đảm bảo thì các bạn nên để bát này vào tủ lạnh nhé!
  2. Bước 2: - Đánh tan quả trứng rồi trộn đều với bột mì, bột nở và vani nè! Bước 3: - Sau đó, “mix” đều hai hỗn hợp trên lại với nhau ha! Bước 4: - Cho hỗn hợp bánh vào khuôn. Chỉ khoảng 2/3 khuôn thui! Bước 5: - Để lò ở 1900C rồi nướng bánh trong khoảng 20 phút ná! Một phương án giảm cân thật tuyệt đúng hem?
  3. Bánh ngon thía thì ai mà chẳng thích! Thêm một ly nước cam nữa là vừa đủ chất!
  4. Nhớ là phải kết hợp cả ăn uống với tập luyện đấy nha! Các bạn sẽ có một kết quả thật mĩ mãn cho mà xem!
Đồng bộ tài khoản