Cừu Nấu Rượu Vang

Chia sẻ: So Huyet | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
161
lượt xem
18
download

Cừu Nấu Rượu Vang

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Xếp xà lách, rau củ và thịt cừu ra đĩa. Dùng nóng. Nguyên Liệu: - 400gr đùi cừu. - 100gr cải bó xôi. - 1 củ khoai tây. - 1 củ cà rốt. - 6 quả bắp non, xà lách, rau mùi tây, hành tím, rượu vang đỏ, muối tiêu, đường, bơ, dầu ăn.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Cừu Nấu Rượu Vang

  1. Cừu Nấu Rượu Vang Xếp xà lách, rau củ và thịt cừu ra đĩa. Dùng nóng.
  2. Nguyên Liệu: - 400gr đùi cừu. - 100gr cải bó xôi. - 1 củ khoai tây. - 1 củ cà rốt. - 6 quả bắp non, xà lách, rau mùi tây, hành tím, rượu vang đỏ, muối tiêu, đường, bơ, dầu ăn. Thực Hiện: - Làm sạch thịt cừu, ướp gia vị, chiên vàng.
  3. - Phi hành tím, cho thịt cừu và rượu vang vào hầm mềm. Nêm gia vị. - Rửa sạch xà lách. Thái miếng cà rốt, luộc chín. Hấp chín bắp non. Luộc chín khoai tây xay nhuyễn, đảo qua đảo lại với bơ. Xào cải bó xôi với bơ.
Đồng bộ tài khoản