Đã có cách làm brownie bằng lò vi sóng rồi đây!

Chia sẻ: Mi Nu | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
136
lượt xem
16
download

Đã có cách làm brownie bằng lò vi sóng rồi đây!

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Đã có cách làm brownie bằng lò vi sóng rồi đây! Một loại bánh với hương thơm thật quyến rũ của chocolate… và chỉ mất 6’ cho việc nướng bánh thôi các bạn ạ! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - 200gr đường - 100gr bơ - 2 quả trứng - 100gr bột mì - 5gr bột nở - 40gr bột cacao - 100gr hạt óc chó (hoặc hạnh nhân) - 5ml vani Đến phần hành động này: :D Bước 1: - Trước tiên là đánh tan trứng với đường nhé! Bước 2: - Sau đó, cho bột và vani vào trộn...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Đã có cách làm brownie bằng lò vi sóng rồi đây!

  1. Đã có cách làm brownie bằng lò vi sóng rồi đây! Một loại bánh với hương thơm thật quyến rũ của chocolate… và chỉ mất 6’ cho việc nướng bánh thôi các bạn ạ! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - 200gr đường - 100gr bơ - 2 quả trứng - 100gr bột mì - 5gr bột nở - 40gr bột cacao - 100gr hạt óc chó (hoặc hạnh nhân) - 5ml vani Đến phần hành động này: >:D Bước 1: - Trước tiên là đánh tan trứng với đường nhé! Bước 2: - Sau đó, cho bột và vani vào trộn đều nè. Mách nhỏ: các bạn cho thêm một chút xíu muối nữa thì bánh sẽ đậm và ngon hơn đấy!
  2. Bước 3: - Làm tan chảy bơ. Bước 4: - Trộn đều bột cacao với bơ đã tan chảy. Bước 5: - Trộn tất cả với nhau nào! Bước 6: - Với hạt óc chó, các bạn phải rang cho chín rồi đập vụn. Sau đó mới cho vào bánh nha!
  3. Bước 7: - Quét một ít bơ vào khuôn cho bánh khỏi dính rùi đổ bột đã trộn vào nè. - Để lò vi sóng ở nhiệt độ cao nhất rồi cho bánh vào vi sóng trong khoảng 6’. Giờ chỉ việc đợi bánh chín và cắt bánh thui! Rắc một ít cacao lên bề mặt bánh cho đẹp nhá!
  4. Còn nếu không thích thì măm măm luôn thôi!
Đồng bộ tài khoản