Đá xào kem tươi - Món ăn mới của khúc giao mùa Đá mà lại xào được? Lạ

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
101
lượt xem
11
download

Đá xào kem tươi - Món ăn mới của khúc giao mùa Đá mà lại xào được? Lạ

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Đá xào kem tươi - Món ăn mới của khúc giao mùa Đá mà lại xào được? Lạ nhỉ? Biết chết liền! Nguyên liệu cực đơn giản nhé: - Si rô bạc hà (có thể thay bằng bất cứ loại si rô gì ná) - 150ml nước đường - Thạch (đừng quên thạch sôcôla nhé. Bạc hà “cặp kè” với sô cô la thì nhất đấy) - Một ít kem tươi đánh bông (ken whipping í, nhưng hem có thì cũng chẳng sao) Đá xào là như thế này này: Bước 1: - Hòa siro vào nước đường nhé (lượng siro thì...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Đá xào kem tươi - Món ăn mới của khúc giao mùa Đá mà lại xào được? Lạ

  1. Đá xào kem tươi - Món ăn mới của khúc giao mùa Đá mà lại xào được? Lạ nhỉ? Biết chết liền! Nguyên liệu cực đơn giản nhé: - Si rô bạc hà (có thể thay bằng bất cứ loại si rô gì ná) - 150ml nước đường - Thạch (đừng quên thạch sôcôla nhé. Bạc hà “cặp kè” với sô cô la thì nhất đấy) - Một ít kem tươi đánh bông (ken whipping í, nhưng hem có thì cũng chẳng sao) Đá xào là như thế này này: Bước 1: - Hòa siro vào nước đường nhé (lượng siro thì tùy khẩu vị teens thui)
  2. Bước 2: - Đổ siro vào chảo xào lạnh này. Công đoạn này cũng mất khoảng 10-15 phút đấy. Phải đợi đến khi nước si rô kết tinh lại thành đá mà. Mách nhỏ:Nnếu không có “máy xào đá”, teens có thể trộn siro vào đá bào (lượng siro phải nhiều gấp đôi đá đấy) rùi cho vào ngăn đá khoảng 15-20’ và thỉnh thoảng phải đảo qua đá một tẹo không nó dính hết vào với nhau đấy! Bước 3: - Đổ đá xào ra ly rồi cho lần lượt các loại thạch lên nào! Bước 4: - Thêm kem tươi lên cho hấp dẫn nha! Thành quả đây rùi!!!
  3. Chén thuiiiiiiiii. Mát lạnh nè! Đá xào mát lạnh lại còn thơm thơm vị bạc hà...
Đồng bộ tài khoản