Đại cương về các sản phẩm sijnh học_Chương 2

Chia sẻ: Trần Huyền My | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:0

0
126
lượt xem
49
download

Đại cương về các sản phẩm sijnh học_Chương 2

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Nguyên liệu dùng để chế biến thực phẩm rất đa dạng. Chúng có thể là thực vật như rau, quả, hạt, củ... hoặc các loại động vật như gia súc, gia cầm hoặc các loại thủy hải sản....nhưng nhìn chung các loại nguyên liệu có những đặc điểm sau.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Đại cương về các sản phẩm sijnh học_Chương 2

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

Đồng bộ tài khoản