Đáng yêu tóc bím

Chia sẻ: Sieusao Sieusao | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
119
lượt xem
19
download

Đáng yêu tóc bím

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Vẫn chính là bạn thôi, nhưng chỉ với một chút khéo léo thay đổi nơi mái tóc, chắc đến người thân của bạn cũng khó nhận ra! Sự thay đổi về ngoại hình đôi khi sẽ khiến bạn tự tin hẳn lên, cuộc sống sẽ phong phú và tươi vui hơn rất nhiều... Hằng ngày, bạn thường xuất hiện nơi công sở với mái tóc xoăn bồng bềnh, uốn xù tươi trẻ hay mái tóc dịu dàng suôn thẳng xoã xuống bờ vai... Bỗng một hôm, bạn xuất hiện với mái tóc tết đuôi sam điểm xuyết, tạo dáng cho khuôn mặt...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Đáng yêu tóc bím

  1. Đáng yêu tóc bím Vẫn chính là bạn thôi, nhưng chỉ với một chút khéo léo thay đổi nơi mái tóc, chắc đến người thân của bạn cũng khó nhận ra!
  2. Sự thay đổi về ngoại hình đôi khi sẽ khiến bạn tự tin hẳn lên, cuộc sống sẽ phong phú và tươi vui hơn rất nhiều... Hằng ngày, bạn thường xuất hiện nơi công sở với mái tóc xoăn bồng bềnh, uốn xù tươi trẻ hay mái tóc dịu dàng suôn thẳng xoã xuống bờ vai... Bỗng một hôm, bạn xuất hiện với mái tóc tết đuôi sam điểm xuyết, tạo dáng cho khuôn mặt thêm nổi bật. Trông bạn vừa xinh đẹp, tinh nghịch mà lại đầy nữ tính. Bạn đã tự làm mới mình rồi đó! Các nhà tạo mẫu tóc gọi đó là công nghệ đến từ châu Phi. Nhưng khúc biến tấu tài tình đó đã khiến cho không ít phụ nữ trên khắp hành tinh và cả các ngôi sao lừng lẫy phải "nghiện" món tết tóc đơn giản, dễ làm nhưng hiệu quả cao này. Bạn đừng chần chừ gì nữa, hãy làm cho cuộc sống của bạn không bao giờ trở nên đơn điệu, tẻ nhạt, nhàm chán. Hãy ra phố với những lọn tóc tết bím xinh xinh hoàn tàn có thể tự làm. Các kiểu tóc bím này thường kết hợp với phong cách trang điểm trẻ trung, tươi tắn.
  3. Trang phục để phù hợp với tóc bím thì lại khá đa dạng, từ bộ đầm ngắn, đầm dài tha thướt cho đến quần jeans tinh nghịch... Tất cả đều rất hoàn hảo. Hãy thử tham khảo "Tư vấn làm đẹp" kỳ này và chúc bạn hài lòng với sự chọn lựa của mình để cho niềm vui vẫn còn đọng mãi!
Đồng bộ tài khoản