Dập ghim nhóc cá sấu mũi hếch

Chia sẻ: Mi Mi | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:7

0
62
lượt xem
7
download

Dập ghim nhóc cá sấu mũi hếch

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Dập ghim nhóc cá sấu mũi hếch Em cá sấu này nhìn một lần là yêu ngay rùi ý. Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Đất sét fimo màu xanh lá, trắng, đen, vàng - Dập ghim - Bút chì, dao rọc giấy Đến phần hành động này: Bước 1: - Cán đất sét xanh thành một miếng hình bầu dục như hình bên nhé. Bước 2: - Đặt dập ghim lên miếng đất sét và dùng ngón tay để bọc phần đế lại. Bước 3: - Tương tự như trên, chúng mình sẽ cán một miếng đất sét xanh to hơn và...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Dập ghim nhóc cá sấu mũi hếch

  1. Dập ghim nhóc cá sấu mũi hếch Em cá sấu này nhìn một lần là yêu ngay rùi ý. Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Đất sét fimo màu xanh lá, trắng, đen, vàng - Dập ghim - Bút chì, dao rọc giấy Đến phần hành động này: Bước 1: - Cán đất sét xanh thành một miếng hình bầu dục như hình bên nhé. Bước 2: - Đặt dập ghim lên miếng đất sét và dùng ngón tay để bọc phần đế lại.
  2. Bước 3: - Tương tự như trên, chúng mình sẽ cán một miếng đất sét xanh to hơn và bọc phần trên lại.
  3. Bước 4: - Vo tròn 2 viên đất sét màu xanh nho nhỏ và đính vào đầu để làm mũi của chú cá sấu. Bước 5: - Dùng đầu bút chì tạo hai lỗ mũi cho cá sấu nè. Bước 6: - Vo tròn 2 viên đất sét to hơn và đính vào phần sau của đầu cá sấu để tạo hốc mắt nghen.
  4. Bước 7: - Vo thêm 2 viên đất sét đen và đính vào hai chấm màu trắng để làm con ngươi. - Sau đó đính hai con ngươi vào hốc mắt. Bước 8: - Dùng đất sét trắng nặn hai hình tam giác. - Rồi gắn “răng nanh” này vào dưới “hàm” cá sấu.
  5. Bước 9: - Cán đất sét trắng thành một thanh dài và dùng dao rọc giấy cắt răng cưa. - Dán phần răng vừa cắt vào phần lõi của chiếc dập ghim như hình để có phần răng hàm cho em ý nè. Bước 10: - Nặn những viên đất sét vàng nhỏ và đính vào đầu cá sấu để chú cá sấu của teen thêm phần sinh động nhé. Wow, xem dập ghim của tớ iu chưa nè!
  6. Tớ mê nhất là cái mũi hếch với đôi mắt trố của em cá sấu này đấy. Nhìn chính diện nè, vừa ngầu vừa kute ơi là kute lun.
  7. Em “ăn thịt” tờ giấy đây.
Đồng bộ tài khoản