Đậu Hấp Trứng

Chia sẻ: So Huyet | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
72
lượt xem
22
download

Đậu Hấp Trứng

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Món trứng này dùng nóng với cơm, nước tương ớt. Nguyên Liệu: - 4 quả trứng gà sạch. - 200gr đậu trắng, đậu Hà Lan, đậu ngự. - 150gr thịt cua. - Nước mắm, bột nêm, tiêu. - Hành lá, rau mùi (ngò) thái nhỏ.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Đậu Hấp Trứng

  1. Đậu Hấp Trứng Món trứng này dùng nóng với cơm, nước tương ớt.
  2. Nguyên Liệu: - 4 quả trứng gà sạch. - 200gr đậu trắng, đậu Hà Lan, đậu ngự. - 150gr thịt cua. - Nước mắm, bột nêm, tiêu. - Hành lá, rau mùi (ngò) thái nhỏ. Thực HIện: - Đập trứng ra bát, đánh lòng đỏ và trắng quyện vào nhau. - Luộc chín đậu Hà Lan, đậu ngự, đậu trắng.
  3. - Cho đậu, thịt cua, hành lá, rau mùi, gia vị vào trứng, trộn đều. - Phết một ít dầu vào đĩa nông lòng, hấp nóng 5 phút, cho hỗn hợp trên vào hấp 15 phút.
Đồng bộ tài khoản