Đậu hũ cuộn tôm

Chia sẻ: Kha Tu | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

0
125
lượt xem
15
download

Đậu hũ cuộn tôm

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Nguyên liệu - 2 miếng đậu hũ non, - 1 muỗng cà phê bột bắp, - 1/2 muỗng cà phê dầu mè,

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Đậu hũ cuộn tôm

  1. Đậu hũ cuộn tôm Nguyên liệu - 2 miếng đậu hũ non, - 1 muỗng cà phê bột bắp, - 1/2 muỗng cà phê dầu mè,
  2. - 1/2 muỗng cà phê tiêu xay, - tôm (tùy theo bạn cắt bao nhiêu miếng đậu hũ là bấy nhiêu con tôm), - 1 quả trứng gà. Thực hiện - Tôm rửa sạch, lột vỏ. - Cho dầu mè, tiêu, bột bắp, tôm vào một cái tô, trộn đều. - Đậu hũ non, cắt thành từng miếng nhỏ. - Chọn một chảo đáy bằng, bắc lên bếp đun nóng dầu ăn, cho đậu hũ đã xắt miếng vào chiên vàng rồi vớt ra để ráo dầu. - Khi đậu hũ nguội, nhúng qua lớp trứng đã đánh tan và để tôm lên mặt. - - Cho tất cả vào nồi hấp cách thủy khoảng 5 phút. - Nhấc xuống, bày đậu hũ ra đĩa. Ăn nóng cùng với nước tương pha với dấm tàu, và ớt ăn phở. Hay thay nước tương bằng Maggi thì ngon hơn và tinh khiết hơn.
Đồng bộ tài khoản