Đậu phụ hấp trứng thịt

Chia sẻ: Kha Tu | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:6

0
276
lượt xem
112
download

Đậu phụ hấp trứng thịt

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Vẫn là đậu phụ, trứng, thịt lợn... nhưng với cách chế biến mới, bạn vẫn cảm thấy thích thú với những thực phẩm quen thuộc này.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Đậu phụ hấp trứng thịt

  1. Đậu phụ hấp trứng thịt
  2. Vẫn là đậu phụ, trứng, thịt lợn... nhưng với cách chế biến mới, bạn vẫn cảm thấy thích thú với những thực phẩm quen thuộc này. Nguyên liệu: • Đậu phụ • Thịt băm • Trứng vịt hoặc trứng vịt muối • Hành xanh • Muối tiêu Cách làm:
  3. Hành củ và hành lá thái nhỏ trộn với thịt băm và 1 thìa muối.Đậu phụ rửa sạch, để ráo nước. Xếp đậu vào đĩa.
  4. Cho thịt băm vào giữa đĩa đậu, dàn đều. Sau đó đập 1 quả trứng lên trên phần thịt băm.
  5. Đặt đĩa trứng thịt đậu vào nồi có vỉ hấp. Đun sôi nước, hấp khoảng 15 phút để thịt và trứng chín.
  6. Nhấc đĩa đậu thịt ra ăn nóng với cơm.
Đồng bộ tài khoản