Đậu Phụ Ky Sốt Tóc Tiên

Chia sẻ: Hutiu Xao | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

0
67
lượt xem
5
download

Đậu Phụ Ky Sốt Tóc Tiên

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Nguyên liệu: - 2 lá đậu phụ ky lớn. - 1 miếng đậu phụ. - 50gr mộc nhĩ. - 50gr nấm hương. - 50gr củ năng. - 50gr cà rốt. - 1 khúc boa-rô. - 5gr tóc tiên. - Nước dùng chay. - Gia vị: muối, đường, dầu ăn, dầu hào chay, bột năng, tiêu.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Đậu Phụ Ky Sốt Tóc Tiên

  1. Đậu Phụ Kỵ Sốt Tóc Tiên Xếp đậu phụ ky ra đĩa, rưới sốt lên. Nguyên liệu: - 2 lá đậu phụ ky lớn. - 1 miếng đậu phụ. - 50gr mộc nhĩ.
  2. - 50gr nấm hương. - 50gr củ năng. - 50gr cà rốt. - 1 khúc boa-rô. - 5gr tóc tiên. - Nước dùng chay. - Gia vị: muối, đường, dầu ăn, dầu hào chay, bột năng, tiêu. Thực hiện: - Đậu phụ ky ngâm nước cho mềm, cắt miếng 12x12cm. - Đậu phụ tán nhuyễn. - Củ năng gọt vỏ. - Mộc nhĩ ngâm nở. - Nấm hương rửa sạch. - Cà rốt gọt vỏ. - Thái nhuyễn tất cả. - Trộn đều đậu phụ, mộc nhĩ, nấm hương, củ năng, cà rốt với 1/2 thìa cà phê muối, 1/2 thìa cà phê tiêu, 1/2 thìa cà phê đường. - Trải lá đậu phụ ky, cho nhân vào cuộn lại, rán vàng. - Làm sốt: phi thơm boa-rô thái nhỏ với 1 thìa súp dầu ăn, cho vào 1 bát nước dùng. Nêm 1/2 thìa cà phê muối, 1 thìa súp dầu hào, 1 thìa cà phê đường, 2 thìa cà phê bột năng đã pha với nước, cho tóc tiên ngâm nước vào. Sốt sôi, tắt bêp.
Đồng bộ tài khoản