Đậu xào the mát – dành tặng các sĩ tử trong ngày nắng

Chia sẻ: Mi Mi | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
48
lượt xem
3
download

Đậu xào the mát – dành tặng các sĩ tử trong ngày nắng

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Đậu xào the mát – dành tặng các sĩ tử trong ngày nắng Teen nào có anh, chị, em đi thi thì đừng bỏ qua món này nhá! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - 300gr đậu Hà Lan - 1/2 củ hành tây băm nhỏ - Một ít cần tây băm nhỏ (chỉ lấy phần thân) - Một ít lá bạc hà - 1 cây rau xà lách - 3 nhánh tỏi - Một ít bơ Đến phần hành động này: :D

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Đậu xào the mát – dành tặng các sĩ tử trong ngày nắng

  1. Đậu xào the mát – dành tặng các sĩ tử trong ngày nắng Teen nào có anh, chị, em đi thi thì đừng bỏ qua món này nhá! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - 300gr đậu Hà Lan - 1/2 củ hành tây băm nhỏ - Một ít cần tây băm nhỏ (chỉ lấy phần thân) - Một ít lá bạc hà - 1 cây rau xà lách - 3 nhánh tỏi - Một ít bơ Đến phần hành động này: >:D< Bước 1: - Để đậu vào ngăn đá khoảng 1 tiếng cho đống cứng lại. Làm thế này sẽ giúp món đậu xào của tụi mình không bị xỉn màu đấy!
  2. Bước 2: - Thái nhỏ rau xà lách ra này. Nếu không thích rau xà lách thì các bạn có thể thay bằng bắp cải nhá! Bước 3: - Rùi băm nhỏ nốt lá bạc hà nè. Bước 4: - Đun sôi nước để chần đậu nào! Mình chỉ chần đậu trong khoảng 1' thôi nghen và nhớ cho vào nước một ít muối đó!
  3. Bước 5: - Song song với lúc đó, ta đặt chảo lên bếp đun nóng với một ít dầu ăn và bơ. - Tiếp theo là cho hành tây và cần tây vào xào qua cho hơi cháy cạnh với một ít muối và hạt tiêu. Các bạn cho ít muối và hạt tiêu thôi nhé! Bởi lát nữa, khi cho đậu vào, mình còn phải nêm lại gia vị thêm một lần nữa mà. Bước 7: - Giờ thì cho tỏi băm và đậu vào xào cùng này.
  4. - Và cũng cho luôn cả rau xà lách và bạc hà nghen. Nếu dùng bắp cải thì các bạn cho bắp cải vào trước đậu. Bước 8: - Đảo nhanh tất cả rồi trước khi tắt bếp, các bạn cho một ít bơ, muối, hạt tiêu vào trộn đều là xong!
Đồng bộ tài khoản