Dây chuyền sản xuất mì ăn liền

Chia sẻ: Nguyen Phuonganh | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

0
309
lượt xem
121
download

Dây chuyền sản xuất mì ăn liền

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Dây chuyền này được thiết kế với công nghệ cao, lần đầu tiên áp dụng công nghệ đùn để làm chín bột. 1. Dây chuyền sản xuất mì ăn liền không chiên. Máy đùn đầu tiên có tác dụng làm bột tơi chuyển thành dạng bột nhào, máy đùn thứ hai có tác dụng định dạng bột và làm chín mì.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Dây chuyền sản xuất mì ăn liền

  1. Dây chuyền sản xuất mì ăn liền không chiên ẩn Google Kết quả tìm kiếm Bạn được đưa đến trang này thông qua kết quả tìm kiếm:  san  xuat  mi  an
  2. Dây chuyền này được thiết kế với công nghệ cao, lần đầu tiên áp dụng công nghệ đùn để làm chín bột. 1. Dây chuyền sản xuất mì ăn liền không chiên. Máy đùn đầu tiên có tác dụng làm bột tơi chuyển thành dạng bột nhào, máy đùn thứ hai có tác dụng định dạng bột và làm chín mì. Dây chuyền sử dụng máy sấy dùng không khí nóng để hút ẩm làm khô mì với bộ điều khiển nhiệt. Nhờ đó, mì được sản xuất có hương vị thơm ngon và không cần phải chiên, nướng. Dây chuyền có thể áp dụng được với nhiều loại bột: bột mì, ngô, kiều mạch, gạo,… nên có thể
  3. đa dạng hóa các loại sản phẩm trên cùng một dây chuyền, tăng hiệu quả kinh tế. 2. Dây chuyền sản xuất miến ăn liền. Dây chuyền này được xây dựng lên để sản xuất các sản phẩm ăn liền dạng sợi thẳng (bún, miến). Nó cũng áp dụng công nghệ đùn để làm chín bột. Dây chuyền này được thiết kế chủ yếu để sản xuất các sản phẩm ăn liền từ bột ngô, kiều mạch, bột gạo,… nên có thể đa dạng hóa các loại sản phẩm trên cùng một dây chuyền. Video Dây Chuyền Sản phẩm liên quan
  4. Dây chuyền sản xuất mỳ tôm chiên dầu 5 vắt Dây chuyền sản xuất cháo ăn liền
  5. Dây chuyền sản xuất phở ăn liền.
Đồng bộ tài khoản