Dây chuyền sản xuất mì ăn liền

Chia sẻ: heoxinhkute8

Dây chuyền này được thiết kế với công nghệ cao, lần đầu tiên áp dụng công nghệ đùn để làm chín bột. 1. Dây chuyền sản xuất mì ăn liền không chiên. Máy đùn đầu tiên có tác dụng làm bột tơi chuyển thành dạng bột nhào, máy đùn thứ hai có tác dụng định dạng bột và làm chín mì.

Nội dung Text: Dây chuyền sản xuất mì ăn liền

Dây chuyền sản xuất mì ăn liền không chiên
ẩn
Google Kết quả tìm kiếm
Bạn được đưa đến trang này thông qua kết quả tìm
kiếm:
 san
 xuat
 mi
 an
Dây chuyền này được thiết kế với công nghệ cao,
lần đầu tiên áp dụng công nghệ đùn để làm chín bột.
1. Dây chuyền sản xuất mì ăn liền không chiên.
Máy đùn đầu tiên có tác dụng làm bột tơi chuyển
thành dạng bột nhào, máy đùn thứ hai có tác dụng
định dạng bột và làm chín mì. Dây chuyền sử dụng
máy sấy dùng không khí nóng để hút ẩm làm khô mì
với bộ điều khiển nhiệt. Nhờ đó, mì được sản xuất
có hương vị thơm ngon và không cần phải chiên,
nướng. Dây chuyền có thể áp dụng được với nhiều
loại bột: bột mì, ngô, kiều mạch, gạo,… nên có thể
đa dạng hóa các loại sản phẩm trên cùng một dây
chuyền, tăng hiệu quả kinh tế.
2. Dây chuyền sản xuất miến ăn liền.
Dây chuyền này được xây dựng lên để sản xuất các
sản phẩm ăn liền dạng sợi thẳng (bún, miến). Nó
cũng áp dụng công nghệ đùn để làm chín bột. Dây
chuyền này được thiết kế chủ yếu để sản xuất các
sản phẩm ăn liền từ bột ngô, kiều mạch, bột gạo,…
nên có thể đa dạng hóa các loại sản phẩm trên cùng
một dây chuyền.




Video Dây Chuyền

Sản phẩm liên quan
Dây chuyền sản xuất mỳ tôm chiên dầu 5 vắt




Dây chuyền sản xuất cháo ăn liền
Dây chuyền sản xuất phở ăn liền.
Đề thi vào lớp 10 môn Toán |  Đáp án đề thi tốt nghiệp |  Đề thi Đại học |  Đề thi thử đại học môn Hóa |  Mẫu đơn xin việc |  Bài tiểu luận mẫu |  Ôn thi cao học 2014 |  Nghiên cứu khoa học |  Lập kế hoạch kinh doanh |  Bảng cân đối kế toán |  Đề thi chứng chỉ Tin học |  Tư tưởng Hồ Chí Minh |  Đề thi chứng chỉ Tiếng anh
Theo dõi chúng tôi
Đồng bộ tài khoản