Để chiếc áo ba lỗ của bạn kín đáo hơn nà!

Chia sẻ: Mi Mi | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
97
lượt xem
9
download

Để chiếc áo ba lỗ của bạn kín đáo hơn nà!

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Để chiếc áo ba lỗ của bạn kín đáo hơn nà! Đôi khi kín đáo một chút lại là cái duyên đấy bạn ạ! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Áo ba lỗ - Vải mỏng Đến phần hành động này: :D

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Để chiếc áo ba lỗ của bạn kín đáo hơn nà!

  1. Để chiếc áo ba lỗ của bạn kín đáo hơn nà! Đôi khi kín đáo một chút lại là cái duyên đấy bạn ạ! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Áo ba lỗ - Vải mỏng Đến phần hành động này: >:D< Bước 1: - Trước tiên, mình cần đo hết vòng cổ áo từ đằng trước ra đằng sau này.
  2. Bước 2: - Cắt hai mảnh vải có chiều dài gấp rưỡi số đo ở trên và chiều rộng mỗi mảnh là 8cm và 10cm (hoặc có thể rộng hơn nếu bạn muốn). Các bạn nhớ đem vải đi vắt sổ đấy nhé! Bước 3: - Xếp chồng hai mảnh lên nhau rồi khâu lược lại, rút chỉ cho mảnh vải co lại đúng bằng số đo của vòng cổ. Sau đó, khâu đính vào phần cổ áo. Bước 4: - Cắt một dải vải dài rộng chừng 5cm rồi cũng khâu lược một đầu và rút chỉ để làm thành bông hoa như hình bên.
  3. Bước 5: - Đính hoa vào phần cổ áo vừa khâu xong nè. - Nếu thích thì các bạn cũng có thể khâu cho cánh hoa chìm xuống như thế này nha! Áo kiểu nữ tính thế này, mặc với chân váy là hợp nhất! Kín đáo hơn mà không hề gò bó nhé!
  4. Thật thoải mái đúng hem?
Đồng bộ tài khoản