Để có một đôi lông mày hoàn hảo

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
90
lượt xem
14
download

Để có một đôi lông mày hoàn hảo

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Để có một đôi lông mày hoàn hảo - Lông mày không có vẻ như là một thứ quan trọng thế nhưng một khi được cắt tỉa theo hình dạng phù hợp, lông mày có thể thay đổi hoàn toàn diện mạo của bạn. Hãy cùng những lời khuyên dưới đây tìm ra cách trở nên đẹp hơn bằng cách tô điểm cho đôi lông mày của bạn. Lông mày có vẻ như không quan trọng cho lắm ngay từ ấn tượng ban đầu nhưng một khi bạn chú ý đến từng chi tiết, bạn sẽ nhận thấy hình dạng của...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Để có một đôi lông mày hoàn hảo

  1. Để có một đôi lông mày hoàn hảo - Lông mày không có vẻ như là một thứ quan trọng thế nhưng một khi được cắt tỉa theo hình dạng phù hợp, lông mày có thể thay đổi hoàn toàn diện mạo của bạn. Hãy cùng những lời khuyên dưới đây tìm ra cách trở nên đẹp hơn bằng cách tô điểm cho đôi lông mày của bạn. Lông mày có vẻ như không quan trọng cho lắm ngay từ ấn tượng ban đầu nhưng một khi bạn chú ý đến từng chi tiết, bạn sẽ nhận thấy hình dạng của lông mày có thể ảnh hưởng đến vẻ ngoài của bạn. Một đôi lông mày hoàn hảo không hề giống nhau giữa nhưng người khác nhau vì mỗi người có một khuôn mặt khác. Con đường dẫn đến sự hoàn hảo không hề đơn giản, điều này cũng tương tự như việc định dạng đôi mày của bạn. Việc làm này yêu cầu bạn phải đảm bảo được khoảng cách giữa hai mắt và kết thúc của cặp lông mày là giống nhau. Hình vòm của đôi mày cần phải rơi đúng chỗ để có thể dầy đủ nhấn mạnh được hình dạng đôi mắt của bạn. - Hãy tìm một chuyên gia sắc đẹp có thể giúp định dạng lông mày của bạn. Độ cong và dày của lông mày có thể do bạn quyết định. Chuyên gia sẽ giúp bạn tạo hình đôi mày theo cách chính xác nhất dù đây không phải là việc đơn giản.
  2. - Sau khi đã quyết định được độ dày và độ cong của lông mày, chuyên gia có thể giúp bạn có được đôi lông mày như mong muốn. Có rất nhiều cách có thể giúp tạo dáng lông mày của bạn tuỳ thuộc vào cá nhân. Nhổ lông mày, cạo lông mày hay waxing là những biện pháp phổ biến nhất. Một số người coi waxing là biện pháp tốt nhất vì nó nhanh và có thể kéo dài trong hơn một tháng. - Nếu bạn đã cạo lông mày sẵn rồi và không ưng ý với kết quả, hãy để lông mày tự mọc lại và đi tìm chuyên gia. Kết quả sẽ xứng đáng với túi tiền bạn hơn. - Một khi lông mày đã được cạo, tất cả những gì bạn cần làm là giữ hình dạng của nó bằng cách nhổ bỏ những cọng mày con.
  3. - Một diện mạo đẹp được tạo ra bằng cách tỉa lông mày. Phía chân lông mày phải được tỉa giống nhau sử dụng kéo. Nhớ đừng cắt nhiều quá để nó có độ dài giống nhau. - Trang điểm cho lông mày của bạn: theo cách này bạn sẽ có được hình dáng mà mình mong muốn và một đôi lông mày rõ hơn. Bạn có thể dùng phấn mắt hoặc bút kẻ lông mày đồng màu với lông mày của bạn hiện tại, phụ thuộc vào cái gì dễ hơn và tốt hơn cho bạn.
Đồng bộ tài khoản