Để làn da mùa hè thêm khoẻ khoắn

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
40
lượt xem
3
download

Để làn da mùa hè thêm khoẻ khoắn

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Để làn da mùa hè thêm khoẻ khoắn - Mùa hè đến rồi, đã đến lúc bạn sắm cho mình những loại mỹ phẩm phù hợp với mùa hơn. Độ ẩm và nhiệt độ thay đổi sẽ khiến làn da của bạn khô hơn, hoặc nhiều dầu hơn, nhạy cảm hơn. Do đó, chọn cho mình 1 loại mỹ phẩm phù hợp nhất để làn da mùa hè thêm tươi tắn, khoẻ khoắn là điều đặc biệt quan trọng. Bạn nên chọn các sản phẩm sữa rửa mặt có chứa chất dưỡng ẩm, hoặc các loại sản phẩm dưỡng ẩm cao, tuy...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Để làn da mùa hè thêm khoẻ khoắn

  1. Để làn da mùa hè thêm khoẻ khoắn - Mùa hè đến rồi, đã đến lúc bạn sắm cho mình những loại mỹ phẩm phù hợp với mùa hơn. Độ ẩm và nhiệt độ thay đổi sẽ khiến làn da của bạn khô hơn, hoặc nhiều dầu hơn, nhạy cảm hơn. Do đó, chọn cho mình 1 loại mỹ phẩm phù hợp nhất để làn da mùa hè thêm tươi tắn, khoẻ khoắn là điều đặc biệt quan trọng. Bạn nên chọn các sản phẩm sữa rửa mặt có chứa chất dưỡng ẩm, hoặc các loại sản phẩm dưỡng ẩm cao, tuy nhiên, bạn không nên chọn các sản phẩm chứa dầu, nên chọn loại free - oil để tránh cảm giác bóng dầu khi trang điểm. Các bước chăm chút da mùa hè cơ bản nhất:
  2. Bước 1: Làm sạch da với sữa rửa mặt và nước khoáng xịt sẽ làm làn da tinh khiết và kem dưỡng thêm thẩm thấu sâu qua da. Do đó, bước này không thể thiếu. Bạn có thể dùng các đầu ngón tay nge nhàng vỗ nhẹ lên da, giúp tăng cường lưu thông máu. Bước 2: Đừng quên dưỡng ẩm vùng da quanh mắt với kem dưỡng ẩm chuyên dùng cho vùng mắt. Sau đó massage quanh mắt bằng ngón đeo nhẫn. Bước 3: Chọn các loại kem nền không chứa dầu để tránh làm da bóng nhờn khi trang
  3. điểm. Bước 4: Dùng phấn phủ nhẹ nhàng dặm nhẹ lên toàn bộ gương mặt. Bước 5: Dùng cọ phấn lấy bớt phấn dư, để tránh phấn dư tạo thành những nếp nhăn khi cười. Ngoài ra, bạn hãy chú ý hơn đến việc dưỡng da sạch sẽ, bạn có thể tẩy da chết 1 lần/ tuần để làm da bớt gánh nặng, thường xuyên mang theo giấy thấm dầu và chai khoáng xịt để làm sạch da.
  4. Bạn cũng không nên chọn các loại phấn quá sáng hoặc quá trắng, nên chọn các loại mỹ phẩm gam màu cam, gần giống với màu da, sẽ khiến cho lớp trang điểm tự nhiên hơn.
Đồng bộ tài khoản