Để Mũi xấu không còn là nỗi lo!

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
59
lượt xem
5
download

Để Mũi xấu không còn là nỗi lo!

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Để Mũi xấu không còn là nỗi lo! Nếu như ai sinh ra cũng có chiếc “mũi dọc dừa” thì sẽ không cần phải tỉ mẩn chăm chút nó. Chính vì bởi đôi khi chúng ta vẫn chưa hài lòng với phần mũi trên khuôn mặt mình nên việc lựa chọn một trong số những mẹo nhỏ dưới đây để phù phép cho cho mũi là điều nên làm. Mũi quá to Trước hết, bạn nên dùng tông màu nhẹ nhàng và mềm mại để trang điểm cho toàn bộ khuôn mặt trước. Không nên đánh mắt quá sáng và màu son...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Để Mũi xấu không còn là nỗi lo!

  1. Để Mũi xấu không còn là nỗi lo! Nếu như ai sinh ra cũng có chiếc “mũi dọc dừa” thì sẽ không cần phải tỉ mẩn chăm chút nó. Chính vì bởi đôi khi chúng ta vẫn chưa hài lòng với phần mũi trên khuôn mặt mình nên việc lựa chọn một trong số những mẹo nhỏ dưới đây để phù phép cho cho mũi là điều nên làm. Mũi quá to Trước hết, bạn nên dùng tông màu nhẹ nhàng và mềm mại để trang điểm cho toàn bộ khuôn mặt trước. Không nên đánh mắt quá sáng và màu son quá đậm bởi nó sẽ làm cho mũi lớn hơn. Hãy dùng màu nhạt đánh hai bên cánh mũi, bắt đầu từ sống mũi sau đó tỏa ra hai bên cánh. Mũi quá ngắn Đánh dấu trên sống mũi một điểm cách trán 3.5 cm rồi dùng màu sẫm đánh ở vị trí lông mày và góc mắt. Từ điểm cách trán 3.5 cm đó đánh kết hợp phấn hồng sáng trên sống mũi. Như vậy cảm giác về mũi quá ngắn sẽ được giảm bớt.
  2. Mỗi dáng mũi đều có cách trang điểm riêng... Sống mũi to Để che bớt khuyết điểm này hãy dùng bút kẻ mắt bóng (tốt nhất là màu xám) rồi căn chuẩn hai bên cánh mũi kẻ hai đường thật mảnh. Tiếp tục dùng phấn đánh lên hai bên sống mũi bắt đầu từ đường kẻ trở ra. Phấn sẽ giúp làm mờ đi hai nét vẽ tối màu trên mũi. Mũi dài hơn 1/3 khuôn mặt Dùng màu cà phê hoặc nâu sẫm đánh từ đầu đến cuối mũi, phần chóp mũi cũng nên lau đi một chút cho nhạt hơn so với phần trên. Như vậy mũi trông sẽ ngắn hơn. Mũi ngắn hơn 1/3 khuôn mặt Khi đó, chiếc mũi này trông sẽ rất ngắn. Hãy dùng chì màu cà phê tô từ đầu lông mày xuống hai bên sống mũi, cho tới tận điểm cuối của mũi. Điều này sẽ làm giảm bớt cảm giác mũi ngắn. ... Chính vì vậy hãy xác định dáng mũi trước khi chọn tone màu trang điểm.
  3. Sống mũi quáthấp Hãy dùng phấn trắng đánh hai bên sống mũi, dùng màu cà phê đánh thẳng trên sống mũi. Lũ này trông mũi sẽ cao hơn. Mũi khoằm, nhọn kiểu chim ưng Từ trung tâm mũi đến chóp mũi hãy dùng phấn màu sẫm hơn đề khắc phục bớt tình trạng này. Chóp mũi quá to Trông sẽ rất phản cảm, nên dùng phấn màu sẫm đánh hai bên sống mũi. Dùng phấn sáng màu đánh dọc giữa sống mũi để khiến cho phần này được thẳng và nhô cao. Chú ý khi dùng chì kẻ hai đường phân định sống mũi để tạo độ thẳng thì không nên kẻ rõ quá.
Đồng bộ tài khoản