Để nàng thêm yêu

Chia sẻ: Nguyen Tien Dat | Ngày: | Loại File: DOC | Số trang:3

0
92
lượt xem
21
download

Để nàng thêm yêu

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Hài hước là chiêu thức mà người đàn thường sử dụng trong việc thu hút phụ nữ. Bằng cách đó, họ đã khiến các nàng từ từ gỡ bỏ tất cả những cửa ải phòng vệ và phá lên cười, nhưng không phải giống một anh hề mà là theo cách của một anh chàng gợi cảm. Bạn thử áp dụng những cách làm đã hút được trái tim người đẹp dưới đây:

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Để nàng thêm yêu

  1. Để nàng thêm yêu Hài hước là chiêu thức mà người đàn thường sử dụng trong việc thu hút phụ nữ. Bằng cách đó, họ đã khiến các nàng từ từ gỡ bỏ tất cả những cửa ải phòng vệ và phá lên cười, nhưng không phải giống một anh hề mà là theo cách của một anh chàng gợi cảm. Bạn thử áp dụng những cách làm đã hút được trái tim người đẹp dưới đây: Dùng tiếng cười để tạo ra sự hấp dẫn Sức hấp dẫn không theo tính logic và nó cũng chẳng tuân thủ bất cứ quy luật nào. Đó là một cảm xúc có những nguyên nhân không lý giải nổi ngay từ cái nhìn đầu tiên. Nhưng tại sao lại như vậy? Chính là tiếng cười và sự hài hước. Để cho nàng chờ đợi, hồi hộp và trả lời tỉnh bơ Trong trường hợp nàng hỏi bạn một câu gì đó khá nghiêm túc, bạn có thể để cho nàng chờ đợi đôi chút bằng cách tạm ngưng suy nghĩ, sau đó trả lời tỉnh bơ. Chẳng hạn nếu nàng hỏi đã bao lâu rồi bạn mới hò hẹn như thế này, hãy ngừng lại, tỏ vẻ nghiêm trọng và nói: “Không biết mẹ anh có tính được khoảng thời gian này không nhỉ?”.
  2. Cố tình hiểu sai ý một số lời nói của nàng Có vô số những từ, cụm từ bạn có thể cố ý hiểu sai theo nghĩa tếu táo để trêu chọc nàng. Những cụm từ kiểu như “về nhà”, “đi ngủ” hay “đi chơi” đều có thể là những “chất liệu” tuyệt vời để bạn xoay chuyển thành việc nàng có “ý đồ” gì đó với bạn. Chẳng hạn, nếu nàng thở dài và nói, “Ừm, anh biết không, em nghĩ là đã đến lúc em phải về nhà thôi”, bạn có thể vừa nhìn đồng hồ của mình vừa nói, “Anh chỉ vừa mới nói chuyện với em được 15 phút thôi mà, anh không về nhà với em đâu”. Hoặc nếu nàng bảo: “Muộn nhỉ, tới giờ đi ngủ rồi anh ạ”, bạn có thể trêu nàng theo kiểu: “Anh không nghĩ thời gian chúng mình quen nhau đủ lâu để làm chuyện đó đâu”. Bắt chước nàng Bạn có thể chọc cười nàng bằng cách bắt chước một hành vi, cử chỉ nào đó của nàng một cách hài hước. Chẳng hạn, nếu nàng có cử chỉ hơi cứng nhắc, bạn có thể so vai, ngồi thẳng lại và nói, “Anh cho rằng em nên tiếp tục ngồi như thế này”. Câu nói này hẳn sẽ đem lại cho bạn nụ cười đầy bối rối của nàng vì nó bao hàm nhiều thông điệp lẫn lộn. Người ta chỉ làm như thế nếu người ta thực sự thoải mái, và nàng hiểu, bạn chỉ đang trêu nàng thôi. Từ chối lời khen của nàng Mỗi khi nàng khen bạn, bạn hãy sử dụng đó như một cơ hội để trêu chọc nàng. Chẳng hạn hai người đang ngồi trong quán, nàng khen bạn và nói: “Anh có muốn nhận được lời khen của em không? Hãy lấy giúp em đồ uống đi nhé”. Bạn có thể “trả miếng” kiểu này: “Này, anh không giống những gã trai khác đâu nhé, lời khen của em không sai khiến được anh đâu”. Đánh khẽ nàng bằng một vật nhỏ nào đó Dùng một vật nhỏ và đánh khẽ vào nàng, tất nhiên ở đây không có nghĩa bạn phải làm đau hay để lại “vết tích” nào đó trên người cô ấy. Đơn giản chỉ là bạn có thể lấy một tờ giấy ăn và đánh nhẹ vào tay khi cô ấy có những lời nhận xét tỏ ra hơi ngạo mạn một chút. Khi bạn làm một hành động rất “trẻ con” như thế, bạn sẽ khiến bối cảnh giữa hai người trở nên nhẹ nhõm và làm cho cô ấy có tâm trạng vui vẻ. Nhớ là không làm đau nàng nhé. Đưa ra những lời khen hụt Thoạt tiên bạn làm ra vẻ như đang khen nàng, nhưng câu nói tiếp theo bạn lại xoay ngược 180 độ để chọc cười nàng. Chẳng hạn bạn có thể nói, “Đôi giày của em đẹp quá. Anh cá là nó hẳn rất tuyệt vời lúc mới mua phải không”, hoặc “Cái đồng hồ đẹp quá. Em mua nó ở đâu thế? Trên mạng hả?”. Luôn giả định như nàng đang mời bạn đi chơi
  3. Nếu nàng nói, “Ồ, em phải ra ngoài thêm một lúc đây”, bạn có thể nói lại, “Vậy sao, em định đưa anh đi đâu nữa đây? Dù đi đâu cũng tốt thôi”. Đừng tỏ ra nao núng khi lời đùa chưa được hưởng ứng ngay Trong nhiều trường hợp khi ngay trong câu đùa đầu tiên của bạn, nàng đã tỏ thái độ không thích và nói, “Em không thể tin được là anh lại có thể nói những câu như thế”, nhiều chàng trai đã vội vã đầu hàng và xin lỗi rối rít: “Ồ, anh chỉ đùa chút thôi mà”. Đừng bao giờ làm thế, thay vì vậy bạn nên tìm cách ứng biến thật mau lẹ. (Theo Sinh Viên Việt Nam)
Đồng bộ tài khoản